Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Khởi động chương trình rèn luyện bản lĩnh, bồi dưỡng kỹ năng cho "thủ lĩnh" trẻ Nhà UEF

07/11/2018
Đến hẹn lại lên, chương trình được mong chờ nhất của những "thủ lĩnh" trẻ trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM - “UEF Youth Leader” sẽ chính thức khởi động vào ngày 16/11. Đây là hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên với mục tiêu bồi dưỡng nghiệp vụ, kỹ năng, tạo môi trường cho cán bộ đoàn, cán bộ lớp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. 
 
  
Thành phố mộng mơ – Đà Lạt sẽ là địa điểm “đóng đô” của chương trình tập huấn năm 2018
 
Hội trại tập huấn “UEF Youth Leader 2018” sẽ được tổ chức tại thành phố ngàn hoa – Đà Lạt, hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ, thú vị với những hoạt động đầy tính thử thách.
 
Breaking Limit - Vượt qua giới hạn
Mở đầu chương trình tập huấn 2018, các bạn sẽ khởi động hành trình của mình tại Làng Cù Lần. Tại đây, các trại sinh tham gia vào những hoạt động team building hấp dẫn. Qua đó, các thành viên được tạo cầu nối gắn kết và phát huy tối đa các kỹ năng quan trọng như làm việc nhóm, kỹ năng tổ chức, điều hành,... 
 


Những hoạt động “cực chất” đang chờ đợi các bạn tại UEF Youth Leader 2018
 
"Nối vòng tay lớn" và huấn luyện Youth Leaders
Tại chương trình, sinh viên UEF sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người bạn đến từ trường Đại học Đà Lạt. Đây là cơ hội giúp các UEFers hiểu hơn về con người cũng như văn hóa của núi rừng cao nguyên. Bên cạnh đó, những kiến thức và kỹ năng thực tế được lồng ghép qua từng hoạt động và trò chơi sẽ giúp các bạn ghi nhớ dễ dàng và hiệu quả.

 

 
   

“Work hard – Play hard” - sẵn sàng bùng cháy cùng ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ
 
Hành trình khám phá - Bí mật Đà Lạt cổ
Đây là chương trình đặc biệt dành riêng cho chuyến tập huấn UEF Youth Leader 2018. Những điều mới lạ, bí ẩn về thành phố cổ Đà Lạt mà chắc hẳn không phải ai cũng biết đang đón chờ các bạn khám phá. 
"Cơn lốc" UEF Youth Leader sẽ chính thức “đổ bộ” Đà Lạt từ ngày 16/11 đến ngày 18/11/2018. Hãy đăng ký ngay từ bây giờ để "thắp lửa" cho Hội trại tập huấn mang đậm sắc màu tuổi trẻ này nhé các UEFers!
 
Minh Trí
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...