Youth Leaders 2018: "Năng lượng đỏ" UEF đốt nóng thành phố sương mù Đà Lạt

19/11/2018
Thỏa sức sáng tạo, bùng nổ nhiệt huyết, gắn kết đồng đội, khẳng định bản lĩnh người tiên phong,… sinh viên UEF đã có một kỳ tập huấn “chất hết nấc” tại thành phố ngàn hoa - Đà Lạt trong 3 ngày 16-18/11.
Youth Leaders 2018 - chương trình tập huấn cán bộ Đoàn – Hội của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã khép lại với những kỷ niệm đong đầy và sự trưởng thành của mỗi trại sinh.
Vượt qua mọi giới hạn
Với sắc áo đỏ thân quen, nguồn năng lượng trẻ, những người bạn UEF đã cùng nhau vượt chặng đường dài hàng trăm cây số, đến với thành phố sương mù. Hít đầy khí trời mát lạnh của những ngày thu Đà Lạt, hòa mình cùng núi rừng, các bạn đã sẵn sàng đón nhận mọi thử thách.

Khởi động cho hành trình chinh phục thử thách, khẳng định bản lĩnh của người tiên phong

Check-in Đà Lạt giữa một ngày mưa phùn, các trại sinh UEF đã được “cháy” hết mình với các hoạt động thú vị trong chương trình team building tại Khu du lịch Làng Cù Lần. Với chủ đề "Breaking Limit - Vượt qua giới hạn", các bạn không chỉ trải nghiệm học tập mà còn được rèn luyện tinh thần đồng đội khi cùng vượt qua mọi thử thách của chương trình. Team work là một trong những kỹ năng cần thiết trong hoạt động Đoàn – Hội và cũng là yêu cầu quan trọng trong môi trường làm việc mang tính tập thể cao.

Check-in với cảnh sắc Đà Lạt, tiếp thêm năng lượng cho chương trình tập huấn

Hơn hết, mỗi bạn sinh viên lại có cơ hội khai phá bản thân, chiến thắng chính mình. Để xứng đáng trở thành một người thủ lĩnh, các bạn cần rèn luyện khả năng hóa giải khó khăn, chinh phục thử thách. Và trước tiên, bạn phải chinh phục được giới hạn của bản thân. Thông qua các hoạt động, trại sinh UEF sẽ nhận ra tầm quan trọng của người thủ lĩnh trong một tập thể. Người dẫn đầu phải vững tin và “tiếp lửa” cho các thành viên trong đội thì mọi khó khăn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Tinh thần đồng đội là sức mạnh “vô đối” giúp các trại sinh dễ dàng vượt qua các thử thách

Muốn đi xa chúng ta hãy đi cùng nhau!

Trải qua mọi thử thách, các trại sinh đều cảm nhận được sự trưởng thành và trách nhiệm của một người thủ lĩnh trẻ. Sau hành trình 3 ngày khám phá và kết nối, Youth Leaders đã chính thức tìm được chủ nhân của danh hiệu Thủ khoa của khóa tập huấn 2018.

Bạn Lê Tuấn Anh – gương mặt Thủ khoa Hội trại tập huấn UEF Youth Leaders 2018

Những phần thưởng xứng đáng dành tặng những trại sinh nổi bật của năm 2018

Kết giao cùng những người bạn mới

Cũng trong chuyến đi, sinh viên UEF còn được giao lưu với các bạn sinh viên Đại học Đà Lạt đầy nhiệt huyết và tươi trẻ với chủ đề "Nối vòng tay lớn". Tại đây, các UEFers đã được dịp “trổ tài” cùng với sinh viên trường bạn thông qua những hoạt động trình diễn văn nghệ, team building. Đây cũng là hoạt động khẳng định tinh thần hòa nhập, kết giao bạn bè của sinh viên UEF tại mỗi vùng đất đi qua.

Những hoạt động giao lưu năng động cùng sinh viên Đại học Đà Lạt

Sẽ mãi nhớ những nụ cười rạng rỡ, những cái nắm tay ấm áp tình thân

Tạm biệt Đà Lạt, hẹn một ngày không xa!

UEF Youth Laeders 2018 với những trải nghiệm ấn tượng, những bài học, những cảm xúc đọng lại sẽ là những kỷ niệm khó quên trong suốt quãng đời tuổi trẻ của sinh viên UEF. Hiểu được giá trị của đồng đội, giá trị của bản thân sẽ là bước đệm vững chắc để sinh viên UEF tỏa sáng và trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai.

Tin: Quyền Cương - Na Rine, ảnh: Nguyên Võ, Trinh Trần