Không khí khai giảng năm học mới đã lan tỏa khắp Nhà UEF

15/10/2021
Còn chưa đầy 24 tiếng nữa, Lễ khai giảng năm học mới 2021 - 2022 của Nhà UEF sẽ chính thức diễn ra. Những ngày qua, công tác chuẩn bị được ráo riết thực hiện với mong muốn mang lại một buổi lễ phù hợp với bối cảnh nhưng không kém phần trang trọng và giàu ý nghĩa.
Dù được tổ chức trực tuyến nhưng tại Nhà UEF, không gian vẫn khoác lên mình “chiếc áo mới”, những hình ảnh đầy năng lượng, băng rôn chào đón, những chùm bong bóng với sắc đỏ đặc trưng,… Tất cả càng làm cho cảm giác nôn nao đến trường được nhân lên gấp bội.
Cùng nhìn ngắm những góc check-in quen thuộc nơi Nhà UEF để thấy được “sức nóng” của Lễ khai giảng năm nay nhé:

Không khí khai giảng đã tràn ngập mọi góc Nhà UEF

Thầy cô chuẩn bị kỹ lưỡng cho chương trình lễ để mang đến những hình ảnh rõ nét, đáng nhớ

Các khoa, viện cũng tích cực chăm chút cho sự kiện chào tân sinh viên khóa 2021

Song song với buổi lễ này, các khoa, viện cũng tích cực đầu tư cho chương trình chào đón tân sinh viên của mình. Sự tâm huyết, sáng tạo và kỳ vọng về một thế hệ sinh viên mới đầy năng động hứa hẹn sẽ mang đến những bữa tiệc ấm cúng, hoành tráng và chứa đựng nhiều bất ngờ.

TT.TT-TT