Lan tỏa giá trị “Sinh viên 5 tốt” trong đoàn viên, thanh niên UEF

06/05/2021
Sinh viên 5 tốt” là một danh hiệu cao quý được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng hình ảnh sinh viên Việt Nam bản lĩnh, toàn diện theo các tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt” và “Hội nhập tốt”.
Nhằm đưa phong trào "Sinh viên 5 tốt" tới gần hơn với sinh viên UEF và hỗ trợ các bạn trong quá trình chinh phục danh hiệu cao quý này, Đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) kêu gọi sinh viên tham gia câu lạc bộ “Sinh viên 5 tốt UEF” để các bạn có môi trường phấn đấu và rèn luyện tốt hơn.

“Sinh viên 5 tốt UEF” - Danh hiệu dành cho sinh viên năng động, sáng tạo

Câu lạc bộ "Sinh viên 5 tốt UEF" sẽ là nơi sinh viên cùng nhau rèn luyện, học tập và phấn đấu về các mặt: đạo đức, học tập, thể lực, tình nguyện và hội nhập. Bên cạnh đó, câu lạc bộ còn là cầu nối giữa các bạn sinh viên với nhau, giúp đỡ các bạn trong việc trao đổi kiến thức, kỹ năng, thành lập những nhóm sinh viên cùng tiến, cùng đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt.

Danh hiệu này là kết quả của cả quá trình tu dưỡng, rèn luyện phấn đấu và hoàn thiện bản thân

Hiện nay, Giấy chứng nhận “Sinh viên 5 tốt” các cấp dần trở thành tấm vé thông hành “lợi hại” để bổ sung, hoàn thiện vào bộ hồ sơ xin việc, tạo lợi thế cạnh tranh cho các bạn khi tham gia ứng tuyển tại các công ty, doanh nghiệp. Đây cũng là cơ sở quan trọng, hỗ trợ các bạn trong quá trình xét học bổng du học, xin học bổng tại các trường danh giá.
Vậy còn chần chừ gì nữa, UEFers hãy nhanh tay đăng ký tham gia Câu lạc bộ "Sinh viên 5 tốt UEF" ngay hôm nay. Và trên hành trình chinh phục danh hiệu cao quý này sẽ luôn có sự đồng hành của Đoàn trường và Phòng Công tác sinh viên UEF.

AMi