Lộ diện những ứng cử viên tiềm năng cho hành trình chinh phục “Đấu trường chứng khoán UEF”

23/04/2021
Sau vòng loại với hình thức trắc nghiệm liên quan đến lĩnh vực tài chính, từ 196 thí sinh tham gia dự thi, Ban tổ chức đã chọn ra 104 “chiến binh” vào vòng tiếp theo của “Đấu trường chứng khoán UEF”

Các thí sinh có 30 phút để hoàn thành 50 câu hỏi với đa dạng kiến thức liên quan đến lĩnh vực Tài chính

Ở vòng thi "xuất phát", bên cạnh những kiến thức sâu rộng về lĩnh vực Tài chính - Thương mại, các bạn thí sinh cần cho thấy bản lĩnh, khả năng nghiên cứu, dự đoán về sự biến động của thị trường, ứng biến linh hoạt trước một lĩnh vực đầy thử thách như chứng khoán.

Vượt qua vòng loại, các thí sinh hứa hẹn sẽ bứt phá ở vòng thi tiếp theo

Vượt qua vòng loại, các thí sinh tiến đến vòng “Đầu tư cá nhân” diễn ra từ ngày 19/4 đến 21/5. Đây là vòng thi đòi hỏi sức bền của các “nhà đầu tư tương lai” qua việc tham gia thi đấu bằng hình thức online trên nền tảng sàn giao dịch Demo của Công ty cổ phần Aladin.
9 thí sinh có tỉ suất sinh lời cao nhất sẽ được chọn đi tiếp vào vòng Chung kết cuộc thi.
Danh sách 104 thí sinh đã xuất sắc bước vào vòng “Đầu tư cá nhân”
Các UEFers có quan tâm đến lĩnh vực chứng khoán, hãy cùng cập nhật diễn biến của cuộc thi qua Fanpage https://www.facebook.com/scuef/ nhé! Chúc các thí sinh sẽ "tăng tốc" và về đích thành công ở sân chơi học thuật thú vị này!

Minh Hảo