Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Lớp ECP - Khởi động hành trình "đổ nền" tiếng Anh cho tân sinh viên UEF

15/09/2020
Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, sử dụng thành thạo tiếng Anh là chìa khóa tối ưu giúp bạn nắm bắt những cơ hội việc làm hấp dẫn. Xác định được vai trò quan trọng của ngôn ngữ toàn cầu này, UEF thiết kế lộ trình tiếng Anh dự bị ECP - (English Consolidation Program) dành cho các bạn sinh viên còn hạn chế về khả năng ngoại ngữ. Đây là khóa học "đổ nền" nhằm giúp các tân sinh viên củng cố lại kiến thức, tăng thêm sự tự tin trước khi bước vào chương trình học 7 cấp độ tiếng Anh chính khóa. 
Trước đó khi làm thủ tục nhập học, các bạn tân sinh viên khóa 2020 đã được kiểm tra tiếng Anh đầu vào qua 2 phần: Trắc nghiệm trực tiếp trên máy tính cho kĩ năng Listening và Reading và phần thi vấn đáp trực tiếp với giảng viên đến từ khoa Tiếng Anh của Nhà trường.
 


Sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào khi làm thủ tục nhập học

 
 
 
Lớp tiếng Anh ECP giúp các bạn tân sinh viên làm quen môi trường học tập song ngữ tại UEF

Khóa học ECP - hành trình chinh phục nền tảng Tiếng Anh đã chính thức khởi động. Chương trình học hoàn toàn miễn phí, với khối lượng 3 tín chỉ (45 tiết học). Tham gia vào lớp học này, các bạn tân sinh viên không chỉ được củng cố, trau dồi thêm các kỹ năng tiếng Anh như nghe, nói, đọc, viết mà còn rèn luyện khả năng phản ứng nhạy bén trong việc sử dụng tiếng Anh trong đời sống hàng ngày. 
Bên cạnh đó, đây cũng chính là cơ hội để các bạn có thể giao lưu, học hỏi, kết nối thêm nhiều “cạ cứng” đồng hành trên giảng đường trong suốt 4 năm học sắp tới. 
 


Sinh viên tích cực phát biểu tại buổi học

Dưới sự hướng dẫn tận tình, gần gũi của các giảng viên UEF, không khí học tập luôn sôi nổi, cởi mở, thân thiện. Điều này, giúp tân sinh viên xóa bỏ những ngại ngùng, bỡ ngỡ ban đầu. Từ đó, các bạn đã nhanh chóng làm quen lớp học và tham gia xây dựng bài một cách hào hứng, tích cực.
 
 
Sự hướng dẫn gần gũi, tận tình của giảng viên đã khuấy động không khí lớp học

Hoàn thành lớp Tiếng Anh dự bị sẽ giúp các bạn sinh viên vượt qua các rào cản của bản thân, xây dựng nền tảng ngoại ngữ vững chắc, tạo nguồn năng lượng chuẩn bị sẵn sàng bước vào môi trường học tập song ngữ tại UEF. Hi vọng, lớp học ECP không chỉ cải thiện vốn tiếng Anh mà còn là bước đệm quan trọng cho hành trình chinh phục những con số ấn tượng trong quá trình học ngoại ngữ của các bạn sinh viên.
 
Tin: Bạch Vân, ảnh: Media Team
TIN LIÊN QUAN