Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

[Luân Thời] - Một không gian Sài Gòn những năm 80 thật khác!

15/07/2020
Trở về Sài Gòn những năm 80, hành khách trên chuyến hành trình xuyên thời gian mang tên “Luân Thời” đã có những phút giây thật sự xúc động khi được quay trở về kí ức tuổi thơ, tìm đến bến đỗ văn hóa qua hình hài của vóc dáng, lụa là, của sắc đẹp những thập niên trước mà ta đã vô tình quên đi ngày nào.
Luân Thời chính là chương trình khép lại chuỗi sự kiện – bài thi kết thúc học phần Event Management của sinh viên năm 2 ngành Quan hệ công chúng UEF, diễn ra vào tối ngày 14/7 vừa qua. 
 
Luân Thời
Luân Thời
Luân Thời
Luân Thời
Ngắm nhìn một Sài Gòn đẹp mộc mạc của những thập niên trước
 
Không cầu kì, phô trương nhưng Luân Thời đã làm hài lòng tất cả hành khách khi đến đây. Một không gian chứa đầy hoài niệm về thời thơ cũ với những gian hàng, sạp báo, cửa hàng tạp hóa, tiệm may, phòng trà. Đến đây, mọi cảm giác ưu phiền trong học tập, công việc, cuộc sống đều được giải tỏa tất thảy.
Không chỉ được thư giãn, hòa mình vào những giai điệu nhẹ nhàng, chiêm ngưỡng màn biểu diễn thời trang ấn tượng, nhâm nhi những món ăn tuổi thơ mà hành khách còn được chụp ảnh lưu giữ lại những khoảnh khắc an nhiên nhất, nhớ lại một chút tuổi thơ để thấy lòng được thanh thản hơn. 
 
 Luân Thời
Luân Thời
Luân Thời
Luân Thời
Đắm chìm trong không gian âm nhạc xưa và nay: Sự đồng điệu trong mỗi tâm hồn
 
 Luân Thời
Luân Thời
Màn trình diễn thời trang thập niên 80 thu hút các bạn trẻ
 
Cuộc sống hiện đại đã làm chúng ta thay đổi quá nhiều, dần lãng quên đi những giá trị văn hóa truyền thống. Những không gian sống động và chân thực về 1 Sài Gòn của 20- 30 năm về trước như Luân Thời chắn chắc sẽ khiến con tim bao người từng đi qua giai đoạn này phải hồi hồi, thương nhớ.
 


Các thầy cô tham dự chia sẻ cảm xúc tại chương trình
 
Chương trình đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng mãi trong lòng hành khách tham dự, như cách mà nhà thơ Đinh Hùng từng viết: “Em tự phương trời, thu gửi lại - Nụ cười thương nhớ, nét đan thanh”.
 
Tin: Kim Bằng, ảnh: Huy Trịnh
TIN LIÊN QUAN