Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Who Am I – Vượt thoát khỏi giới hạn của một bài thi kết thúc học phần Event Management

10/07/2020
Sau một đêm chếnh choáng “Say” – Say trong điệu nhạc, trong những lời trải lòng đầy cảm xúc, say trong cách những người trẻ gắn kết với nhau để làm nên một sự kiện thành công thì tối qua (9/7), các bạn sinh viên Nhà UEF lại cùng nhau đi tìm lời giải cho câu hỏi tưởng chừng như đơn giản – Who Am I?
Who Am I chính là chương trình tiếp theo của chuỗi sự kiện – bài thi kết thúc học phần Event Management của sinh viên năm 2 ngành Quan hệ công chúng UEF.
 
Không qian lung linh, huyền ảo và không kém phần trẻ trung của “Who Am I”
 
Là một "đứa con tinh thần" được khai sinh từ rất nhiều tâm huyết, nỗ lực, cố gắng của các bạn sinh viên, cùng sự hỗ trợ, hướng dẫn của thầy Nguyễn Hoàng Lân – Giảng viên khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, chương trình đã vượt khỏi giới hạn của một bài thi, trở thành một đêm nhạc gắn kết, sẻ chia đầy cảm xúc.  
 

Cùng nhau hòa mình vào không gian âm nhạc
Phần giao lưu cùng khán giả, khách mời đã gợi mở thêm nhiều điều thú vị
 
Từ sức lan tỏa của âm nhạc cùng những phần giao lưu cởi mở, tất cả đã cùng nhau lắng đọng với những buồn vui trong chuyện học, chuyện yêu, những ước mơ xê dịch tuổi trẻ, mong muốn tỏa sáng khẳng định bản thân,... Rồi từ đó, mỗi người có cho riêng mình câu trả lời mình là ai, mình cần gì?.
 
 
Câu chuyện chan đầy cảm xúc của thầy Nguyễn Hoàng LânCác gương mặt chủ chốt làm nên sự thành công cho sự kiện


Thêm một sự kiện được chính tay các bạn sinh viên tổ chức vẹn tròn
 
Một sự kiện nữa được các bạn sinh viên ngành Quan hệ công chúng UEF tổ chức thành công. Nếu đã trót yêu sức sáng tạo, sự phấn đấu của các bạn trẻ Nhà UEF thì hãy tiếp tục ủng hộ cho sự kiện “Luân Thời”, được tổ chức vào ngày 14/7 tới đây. Hãy cùng tham gia để sở hữu “tấm vé” trở về ngày xưa với những nét đẹp hằn in dấu tích thời gian, thưởng thức những phần trình diễn thời trang, nhạc kịch nhiều bất ngờ, thú vị.
 
Tin: An Du, Ảnh: Huy Trịnh