Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Minishow "Nhật ký của mẹ": Dư vị ấm áp từ món quà nghệ thuật chào mừng ngày 20/10

21/10/2019
Dù bạn hạnh phúc hay khổ đau, thành công hay thất bại, trong hành trình cuộc sống bạn vẫn luôn có một người dành trọn yêu thương, chăm sóc, lo lắng cho bạn vô điều kiện. Đó chính là mẹ, người phụ nữ tuyệt vời nhất. Đây chính là thông điệp mà minishow “Nhật ký của mẹ” gửi đến Nhà UEF nhân dịp chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam diễn ra vào tối 19/10 vừa qua.
Tham dự chương trình có TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Bùi Quang Đông – Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Phạm Thị Thùy Linh – Phó trưởng khoa Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, các nữ giảng viên, nhân viên UEF và đông đảo sinh viên các khóa.
 
TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao ý nghĩa của chương trình 


Ban tổ chức tặng hoa cho đại diện nhà tài trợ - ứng dụng MonoX

Với sự tài trợ của ứng dụng MonoX, minishow “Nhật ký của mẹ” do CLB Chấm Band và REC tổ chức đã mang đến những cảm xúc đong đầy cùng những câu chuyện và lời tri ân đến người mẹ kính yêu. Đây cũng là món quà dễ thương mà các bạn dành tặng đến quý cô cán bộ, giảng viên, nhân viên và nữ sinh UEF nhân ngày 20/10.
 


Từng lời ca da diết thay cho lời thương yêu mà các bạn sinh viên muốn gửi đến Mẹ của mình

Trong không gian ấm cúng, từng giọng ca UEF lần lượt gửi đến khán giả của chương trình những ca khúc gắn với chủ đề người mẹ như: Nhật ký của mẹ, Huyền thoại mẹ, Nơi ấy con tìm về, Mẹ tôi, Mẹ! con đã về, Con yêu mẹ, Gánh mẹ, Mẹ yêu, Cho những ai còn mẹ,…
 

Phần giao lưu của Á quân Let’s Shine 2018 UEF Hồ Anh Phụng và Quán quân New Student’s Talent Shine 2019 - Trần Phạm Thảo Linh tại chương trình

Bên cạnh thưởng thức những tiết mục văn nghệ được chuẩn bị công phu, các bạn sinh viên tham dự chương trình còn nhận được nhiều món quà lưu niệm từ nhà tài trợ. Đặc biệt, phần bốc thăm trúng thưởng với những món quà dễ thương dành tặng cho các bạn khán giả đã tăng thêm phần sôi động cho chương trình.
 

Trao quà cho những khán giả may mắn trong phần bốc thăm trúng thưởng

Với dư vị ngọt ngào, đầm ấm, minishow “Nhật ký của mẹ” đã góp thêm mảnh ghép ấn tượng vào chuỗi hoạt động chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 của đại gia đình UEF. Chương trình cũng cho thấy được sự năng động, gắn kết, sức sáng tạo của các câu lạc bộ sinh viên đang hoạt động tại trường hiện nay.
Cùng xem thêm những hình ảnh tại chương trình ý nghĩa này:
 

 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Dự Tây – Thế Thăng
TIN LIÊN QUAN