Món quà tinh thần dành tặng “một nửa thế giới” của UEF nhân ngày 8/3

04/03/2019
Như một món quà đặc biệt dành tặng “một nửa thế giới” nhân Ngày quốc tế phụ nữ 8/3, vừa qua, Công đoàn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại cho tập thể nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên trường tại khu du lịch Làng Tre Việt (Đồng Nai).

Chương trình 8/3 tre việt
Chương trình 8/3 tre việt 2
Chương trình 8/3 tre việt 3
Chương trình 8/3 tre việt 4
Tập thể nữ cán bộ - giảng viên - nhân viên UEF check in Làng Tre Việt trong sắc áo đặc trưng của các team

Tại đây, các quý cô Nhà UEF đã cùng hòa mình vào chuỗi trò chơi thử thách độc đáo, thú vị. Mỗi cá nhân có cơ hội phát huy tính năng động, nhạy bén, khéo léo và tinh thần đồng đội trong các hoạt động.

trò chơi 8/3
trò chơi 8/3 4
trò chơi 8/3 7

"Cháy" hết mình với mọi thử thách teambuilding

Kết thúc hoạt động teambuilding, các thành viên của đoàn đã cùng thưởng thức buffet trưa và hòa mình vào những tiết mục văn nghệ “có một không hai” do chính các quý cô thể hiện.
Ngoài ra, trong chương trình còn có các hoạt động thưởng ngoạn, vui chơi tự do tại khu du lịch như: chèo thuyền thúng, đua thuyền kayak, đạp xe trên nước,... mang đến phút giây thư giãn thoải mái và lưu lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Thỏa sức “bùng nổ” năng lượng với các trò chơi trên sông

Có thể thấy, chuyến đi đã “nạp” thêm nhiều năng lượng cho “phái đẹp” UEF, sẵn sàng bước vào một tuần làm mới đầy hiệu quả. Hoạt động này còn cho thấy được sự quan tâm chăm lo của Lãnh đạo Nhà trường đối với đời sống tinh thần của tập thể cán bộ - giảng viên – nhân viên.
Trong mỗi hành trình gắn kết cùng nhau, các thành viên của “đại gia đình” UEF lại có dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm một cách chân tình, cởi mở, đánh thức sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tập thể xây dựng UEF ngày càng phát triển vững mạnh.

Những phút giây thoải mái, những tiếng cười giòn tan đã làm nên một món quà tinh thần ý nghĩa

Tin: Na Rine, ảnh: Đức Nguyễn