Nâng cao chất lượng sức khỏe cho CB - GV - NV UEF trước thềm Tết Nguyên đán

13/01/2021
Khám sức khỏe định kỳ là hoạt động thường niên của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) nhằm nâng cao chất lượng sức khỏe, kịp thời phát hiện và chủ động phòng ngừa các bệnh lý cho cán bộ - giảng viên – nhân viên (CB - GV - NV) Nhà trường.
Theo đó, ngày 15/1 tới đây, UEF phối hợp với Phòng khám đa khoa - Công ty TNHH Y tế Hòa Hảo tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho toàn thể CB-GV-NV.
Trong đợt khám này, mỗi thầy cô sẽ được khám tổng quát các nội dung như: đo huyết áp, đo điện tim, chụp X-quang,… Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ làm những xét nghiệm cần thiết như: siêu âm, xét nghiệm đường máu, phân tích các chỉ số xét nghiệm,… nhằm kiểm tra tình hình sức khoẻ và kịp thời phát hiện những bệnh lý (nếu có) để chữa trị.

Qua mỗi đợt thăm khám, các thầy cô có thể nắm bắt được tình hình sức khỏe của bản thân

Đặc biệt, căn cứ vào kết quả kiểm tra, mỗi CB - GV - NV sẽ được các bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách bảo vệ sức khỏe hàng ngày, khắc phục những thói quen xấu, chú trọng vận động thể dục, thể thao để tăng cường sức khỏe. Đồng thời đưa ra những biện pháp, lộ trình điều trị dựa trên các kết quả xét nghiệm.

Chủ động chăm sóc và bảo vệ sức khỏe là việc làm cần thiết trong xã hội hiện đại

Chương trình khám sức khỏe diễn ra từ 7g30 đến 15g00 ngày 15/1 tại tầng 14 UEF. Quý thầy cô sắp xếp tham gia để kịp thời "cập nhật" tình hình sức khỏe cá nhân, xây dựng kế hoạch chăm sóc bản thân hợp lý để đón một cái Tết thật trọn vẹn, vui tươi!

Khánh Vy