Ngày hội thiếu nhi: Món quà đặc biệt dành tặng cho con em CB-GV-NV Nhà UEF

08/06/2020
Hòa chung niềm vui ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6), sáng ngày 6/6 vừa qua, Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức Ngày hội thiếu nhi như một món quà tinh thần dành tặng cho các em nhỏ là con em của các cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường.
Đến chung vui với các bé có đại diện Ban giám hiệu Nhà trường là PGS.TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng; TS. Hồ Viễn Phương – Chánh văn phòng trường cùng các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên, nhân viên các khoa, phòng, viện, trung tâm.
Mở đầu chương trình, PGS.TS. Ngô Cao Cường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công đoàn trường đã tổ chức một ngày hội thiếu nhi thật "hoành tráng". Nhân dịp ngày Tết của thiếu nhi, thầy gửi chúc sức khỏe đến các bé, hy vọng các bé có những trải nghiệm thật vui tại UEF, đặc biệt là các cháu sắp thi học kỳ có một kỳ thi thật thành công.

Quốc tế thiếu nhi 1/6
Các em nhỏ hào hứng tham gia các hoạt động, trò chơi trong chương trình

Đến với ngày hội, các bé được hòa mình vào hàng loạt những trò chơi hấp dẫn như: Cuộc đua kỳ thú, Đi tìm kho báu,… kết hợp cùng thử thách tô tượng với sự đồng hành của các bậc phụ huynh.
Tại đây, các bé đã rất bất ngờ, thích thú với tiết mục biểu diễn xiếc và ảo thuật đến từ ảo thuật gia được mệnh danh là "Tôn ngộ không" Việt Nam - Thanh Sang, nhân vật từng gây ấn tượng trong chương trình truyền hình "Người bí ẩn". Những câu đố gây “hack não” và không kém phần lém lỉnh từ chú hề đáng yêu cũng đã làm cho không gian ngày hội tràn ngập tiếng cười.

Quốc tế thiếu nhi 1/6
Những tiết mục hấp dẫn từ ảo thuật gia Thanh Sang cùng sự dẫn dắt duyên dáng của chú hề thu hút sự quan tâm của các bạn nhỏ

Quốc tế thiếu nhi 1/6
Không những thế, UEF còn tuyên dương và trao thưởng cho các bé học tốt, chăm ngoan

Tại UEF, ngày hội thiếu nhi được tổ chức đều đặn hằng năm để các bé là con của quý thầy cô đang công tác tại trường có thêm niềm vui trong ngày "Tết" của mình. Không chỉ vậy, hoạt động này còn tăng cường tinh thần gắn kết và thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Nhà trường đối với đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong đại gia đình UEF.

Tin: Hoàng Trần, Ảnh: Thế Thăng