Nhà UEF cùng tạo nên "bức tranh" mùa xuân sống động sắc màu với Spring Fest 2020

09/01/2020

Sáng ngày 9/1, Nhà UEF đã tưng bừng tổ chức Hội Xuân - Spring Fest 2020 với nhiều hoạt động đặc sắc và sôi nổi. Trước khi có kỳ nghỉ dài hạn để đón Tết an viên bên gia đình, hoạt động này là cơ hội để cộng đồng sinh viên UEF cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày Tết cổ truyền, chào đón xuân Canh Tý với nguồn năng lượng tươi mới.

Hương sắc mùa xuân đã được lan tỏa ngay từ những tiết mục văn nghệ được đầu tư chỉn chu

TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trường Nhà trường phát biểu khai mạc Hội Xuân 2020

ThS. Nguyễn Phạm Hải Hà – Phó Bí thư Đoàn trường giới thiệu các hoạt động trong Hội Xuân

Hội xuân năm nay có sự tham dự của dành khách mời đặc biệt gồm: NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi – Chủ tịch HĐQT công ty xuất nhập khẩu Nhựa Kim Ngân, bà Lê Thị Hồng Liên – Ủy viên HĐQT trường Quốc tế Canada, ông Nguyễn Văn Sỹ - Phó Hiệu trưởng trường Quốc tế Canada, đạo diễn Phạm Chí Tình – Giám đốc công ty giải trí Gốc Việt Media, đạo diễn Trần Vũ Huân - Giám đốc công ty TNHH truyền thông giải trí Bức Tường Nghệ Sĩ, ông Nguyễn Văn Hùng – Giám đốc công ty TNHH Golden Land, ông Đoàn Ngọc Anh Tuấn – Chủ tịch CLB Doanh nhân Thời đại mới, ông Trịnh Quốc Thái – BTV Hãng phim truyền hình TP.HCM TFS cùng sự đồng hành của HĐQT, Ban giám hiệu Nhà trường và đại diện lãnh đạo các phòng, khoa, viện, trung tâm của UEF.

Sinh viên thể hiện khả năng diễn xuất thông qua các vở kịch tự dàn dựng

Đặc biệt, trong chương trình hội xuân năm nay, UEF đã chính thức ra mắt CLB diễn xuất với hai vở diễn ấn tượng: Trọng Thủy – Mỵ Châu và Romeo – Juliet. Với phần trình diễn đầy nhiệt huyết của sinh viên UEF, NSƯT Trịnh Kim Chi đã đưa ra nhiều lời nhận xét chuyên môn và lời khuyên bổ ích cho các bạn.

NSƯT Á hậu Trịnh Thị Kim Chi dành nhiều lời khen cho các tiết mục diễn xuất của sinh viên UEF

Quy tụ gần 20 gian hàng phong phú với các mặt hàng ẩm thực, trang trí Tết, quà Tết,… phiên chợ Tết Việt đã tạo nên không gian hội tụ đầy sắc màu và gợi nhắc về những giá trị truyền thống tốt đẹp. Cách bày trí và những sản phẩm tại các gian hàng còn thể hiện sự đảm đang, khéo tay của các bạn sinh viên Nhà UEF. Đặc biệt, cuộc thi “Táo đẹp 2020” được thay đổi format hoàn toàn với tên gọi “The Face Táo” đã tạo nên không gian tranh tài hấp dẫn giữa sinh viên các khoa.

Các gian hàng được bày trí đẹp mắt với nhiều điểm nổi bật riêng biệt của từng khoa

Cuộc thi The Face Táo – điểm nhấn của Spring Fest 2020

Cùng với đó là phần thi trang trí mâm ngũ quả của bạn sinh viên, hoạt động gói bánh chưng của Chi đoàn cán bộ - giảng viên - nhân viên cũng vô cùng đặc sắc với nhiều sản phẩm ấn tượng; Chương trình xổ số lô tô gây quỹ Xuân tình nguyện 2020 được đông đảo thầy cô và sinh viên UEF nhiệt tình tham gia.

Sinh viên thể hiện sự khéo tay qua cuộc thi trang trí mâm ngũ quả

Thầy cô UEF tự tay gói bánh chưng gây quỹ từ thiện

Hoạt động gây quỹ Xuân tình nguyện luôn được triển khai vào mỗi dịp xuân về

Không khí rộn ràng và đa sắc màu tại Hội Xuân 2020 đã tạo nên những phút giây vui tươi, kết nối các bạn sinh viên vào đầu năm mới. Đây cũng là lời chúc Tết thiết thực, ý nghĩa nhất mà Nhà trường dành tặng đến các bạn sinh viên và quý thầy cô nhân dịp Tết đến. Mến chúc các thành viên của đại gia đình UEF đón mùa xuân Canh Tý nhiều niềm vui và hạnh phúc bên gia đình, hứa hẹn một hành trình bùng nổ với nhiều thành tích đáng mong đợi của Nhà UEF.

Kết quả các phần thi trong Spring Fest 2020

The Face Táo 2020

- Giải I: CLB Con người và Môi trường
- Giải Táo Ấn tượng: Khoa Tiếng Anh