Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Nhà UEF rộn ràng khởi động năm học mới 2020 - 2021

14/09/2020
Sáng nay (14/9), Nhà UEF rạng rỡ hơn trong "màu áo mới", rộn ràng chào đón sinh viên các khóa quay trở lại trường và không thiếu sự gia nhập của các tân binh khóa 2020. Hoạt động sôi nổi này nhằm tạo động lực khởi động hành trình học tập và hứa hẹn một năm học mới với nhiều điều thú vị, bổ ích đang chờ đón các bạn sinh viên. 
 
 

“Màu áo mới” của Nhà UEF trong ngày khởi động năm học 2020 - 2021
 
Để ghi dấu hình ảnh của mình tại ngôi nhà mới, các bạn tân sinh viên đã cùng đồng đội check-in tại UEF với nét năng động, cá tính của mình.
Tiếp thêm niềm vui là những màn biểu diễn văn nghệ, võ thuật sôi động đến từ các anh chị sinh viên, câu lạc bộ nhằm chào mừng sinh viên các khóa cùng hội ngộ và tạo nên một gia đình lớn. Với tân sinh viên khóa 2020, đây còn là cơ hội để các bạn làm quen môi trường mới, kết giao thêm bạn bè để sẵn sàng cho chặng đường 4 năm đầy hy vọng tại UEF.
 
 

UEFers hào hứng check-in cùng team "cạ cứng” của mìnhTân sinh viên hòa nhịp cùng các anh, chị chào đón năm học mới

Đáng chú ý, ngay khi bước vào sảnh trường, các bạn đã nhận được món quà đặc biệt cho ngày “Back to school”. Đó là những chiếc kẹo ngọt có chứa những thông điệp ý nghĩa với mong muốn một năm học mới nhiều thuận lợi, thành công. 
 
  

Chương trình chào đón năm học mới với những tiết mục đặc sắc đến từ UEFers

Hoạt động chào mừng năm học mới được ví như một buổi sinh hoạt gần gũi nhằm đón sinh viên các khóa quay lại trường học. Đây cũng là cơ hội tốt cho các bạn tân sinh viên làm quen với môi trường đại học mới mẻ, đồng thời được tiếp xúc với những hoạt động văn hóa mang “chất” riêng tại UEF. Các tân binh khóa 2020 hãy lên dây cót tinh thần và “bùng nổ” hết mình để có nhiều trải nghiệm thú vị trong chặng đường sắp tới cùng UEF nhé.
 
Tin: A Mi, ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN