Những thông tin quan trọng trước thềm Chung kết Miss UEF 2022 top 20 cần lưu ý

29/11/2022
Khép lại đêm thi Bán kết với nhiều cảm xúc, top 20 gương mặt sáng giá, đáp ứng các tiêu chí của cuộc thi “Miss UEF 2022” đã lộ diện. Tối qua – 28/11, các bạn đã có buổi họp mặt cùng Ban tổ chức để được trang bị thêm những kiến thức, thông tin bổ ích cho vòng thi Chung kết sắp tới.
Gặp gỡ và giao lưu cùng top 20 có: TS. Nhan Cẩm Trí – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng Ban tổ chức; TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, thành viên Ban giám khảo; ông Nguyễn Thành Nhân – Founder AdCats Entertainment; MC Võ Hiếu Nghĩa – AdCats Entertainment cùng các thành viên khác trong Ban tổ chức.

Buổi gặp gỡ giữa Ban tổ chức và top 20 Miss UEF 2022 diễn ra tối qua - 28/11

Tại buổi gặp gỡ, bên cạnh những lời chúc mừng, TS. Nhan Cẩm Trí còn động viên, dặn dò các thí sinh giữ gìn sức khỏe, vững tinh thần để tỏa sáng tại đêm thi tài năng sắp tới cũng như tham gia đầy đủ các hoạt động đồng hành của cuộc thi.
Tiếp đó, TS. Đỗ Hữu Nguyễn Lộc cũng cam kết Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về thời gian, lịch học tập,… để top 20 an tâm tham gia Chung kết Miss UEF 2022.

Những nhắn nhủ của thầy cô Nhà UEF dành đến cho các bạn thí sinh

Theo lịch trình diễn ra vòng Chung kết, top 20 sẽ có đêm thi Tài năng vào ngày 7/12 tới đây. Thí sinh phải đăng ký tiết mục dự thi cho Ban tổ chức theo form. Ngày 6/12 sẽ diễn ra buổi tổng duyệt đêm thi tài năng.
Thí sinh đăng ký tiết mục tài năng tại đây:

Ngoài ra, các thí sinh tự chuẩn bị make-up, trang phục và đăng ký cơ sở vật chất hỗ trợ tiết mục với Ban tổ chức. Thời gian mỗi tiết mục từ 3 - 6 phút, thể hiện được tài năng của mình.
Hoạt động đồng hành tiếp theo trong khuôn khổ Chung kết Miss UEF 2022 là Shooting (chụp ảnh cá nhân), diễn ra lúc 8g00 ngày 9/12, tại Studio Nina Quận 7. Mỗi thí sinh sẽ chụp 2 bộ trang phục: đồng phục trường (1 bộ đỏ/1 bộ xanh) và áo dài (nhà thiết kế).
Về lịch tập catwalk sẽ diễn ra vào thứ 2, 4, 6 hằng tuần từ 18g00 đến 21g00 tại tầng 14, cơ sở 276 Điện Biên Phủ. Buổi tập đầu tiên bắt đầu từ thứ 4 ngày 30/11/2022.
Về hoạt động xã hội: ngày 11/12, top 20 sẽ tham gia chuyến xe vòng quanh thành phố và thực hiện thiện nguyện.
Về bình chọn ảnh top 20: Thời gian bình chọn từ 14/12 đến 20g00 ngày 20/12.
Vòng Chung kết gồm các phần thi: đồng diễn trang phục trường, áo dài truyền thống, trang phục thể thao, trang phục dạ hội và thi ứng xử. Top 20 sẽ có một đêm thể hiện bản thân đáng nhớ vào 20/12 tại Nhà hát Hòa Bình.

TT.TT-TT