Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sẵn sàng cho học kỳ doanh nghiệp với "Hành trang thực tập – Từ giảng đường đến khởi nghiệp 2020"

17/04/2020
Bước vào kỳ thực tập doanh nghiệp sắp tới, chắc hẳn các bạn sinh viên Nhà UEF sẽ có nhiều lo lắng, thắc mắc. Nhằm tháo gỡ khúc mắc cũng như chia sẻ những “hành trang” cần chuẩn bị để có một kỳ thực tập hiệu quả và “bí kíp” đạt điểm cao trong chuyên đề/ khóa luận tốt nghiệp, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tổ chức chương trình tư vấn trực tiếp “Hành trang thực tập – Từ giảng đường đến khởi nghiệp 2020”.
Chương trình được chia thành 2 phần và sẽ được phát sóng vào lúc 9g00 Thứ Ba, ngày 21/4 trên Fanpage UEF.
Các thầy cô tham gia chia sẻ trong chương trình gồm: ThS. Lê Dũng – Trưởng phòng Đào tạo, ThS. Lê Nguyễn Thành Đồng – Giám đốc Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp cùng đại diện thầy cô đến từ các khoa đào tạo của UEF gồm: ThS. Nguyễn Tiến Hùng - Phó Trưởng khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Hà Giang - Trưởng khoa Công nghệ thông tin, ThS. Vũ Anh Sao - Phó Trưởng khoa Luật và Quan hệ quốc tế, TS. Phan Bảo Giang - Phó Trưởng khoa Quan hệ công chúng và Truyền thông, ThS. Nguyễn Vương Hoài Thảo - Phó Trưởng khoa Quản trị du lịch - khách sạn, TS. Phạm Huy Cường - Đại diện khoa Tiếng Anh.
 

Chương trình được chia thành 2 phần, phát sóng trực tiếp trên fanpage UEF vào 9g00 ngày 21/4
 
Tại chương trình, các bạn sẽ được các thầy cô giải đáp các thắc mắc như: Thời gian nào sinh viên liên hệ với doanh nghiệp thực tập và trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp cần lưu ý những gì; Có thể thay đổi đơn vị thực tập được không, nếu được thủ tục như thế nào; Điểm thực tập, chuyên đề/ khóa luận tốt nghiệp được tính thế nào; Đề tài chuyên đề/ khóa luận tốt nghiệp có bắt buộc phải đúng với ngành/chuyên ngành học không? Điều kiện như thế nào để được làm khóa luận tốt nghiệp,...
Ngoài ra, còn những thắc mắc, chia sẻ nào khác, các bạn sinh viên khoá 2016 có thể đặt câu hỏi trực tiếp trong thời gian phát sóng của chương trình tại fanpage UEF hoặc liên hệ hotline 028 5422 1375 để được giải đáp.
Bên cạnh đó, chương trình còn giúp các bạn phát triển nhận thức, thái độ và hành vi tích cực để có thể đạt kết quả tốt nhất trong thời gian thực tập tại các công ty, tập đoàn. Đặc biệt, chương trình còn chú trọng định hướng các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, tạo lợi thế để các cử nhân tương lai dễ dàng lọt vào "tầm ngắm" của các nhà tuyển dụng.
 
Thực tập doanh nghiệp
Thực tập doanh nghiệp
Thực tập doanh nghiệp
Thực tập doanh nghiệp
Tại UEF, sinh viên luôn được trang bị những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào kỳ thực tập doanh nghiệp
 
Với những thông tin bổ ích mà chương trình mang đến, các sinh viên Nhà UEF hãy nhớ ghi chú lại thời gian và cùng đón xem để trang bị cho mình thật nhiều kiến thức, kỹ năng để có thể tự tin bước vào kỳ thực tập sắp tới cũng như hoàn thành thật tốt chuyên đề/khóa luận tốt nghiệp nhé!
 
Bằng Võ
TIN LIÊN QUAN