Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sẵn sàng "nạp" nhiều kiến thức nghề nghiệp bổ ích từ chương trình “Nghề IT – Sáng tạo và tương lai”

15/07/2020
Ngày 31/7 tới đây, UEF sẽ phối hợp với Hội tin học TP.HCM tổ chức sự kiện Hoạt động cộng đồng năm 2020 - Kết nối doanh nghiệp với sinh viên chủ đề “Nghề IT – Sáng tạo và Tương lai”. Chương trình là cơ hội để giới chuyên môn thể hiện vai trò, trách nhiệm với cộng đồng và trang bị thêm nhiều kiến thức thực tế về ngành nghề cho sinh viên UEF.
 
 
Chương trình sẽ là dịp để sinh viên UEF trau dồi thêm nhiều kiến thức chuyên môn lẫn thực tế

Chương trình sẽ tập trung vào ba nội dung chính gồm: phổ biến, cập nhật thông tin xu hướng ngành Công nghệ thông tin; rèn luyện kỹ năng mềm, xử lý tình huống, nghệ thuật đắc nhân tâm; nâng cao năng lực đổi mới – sáng tạo của sinh viên trong thời đại mới.
Được biết, chương trình sẽ có sự tham dự và báo cáo của 4 diễn giả: ông Phí Anh Tuấn – Phó Chủ tịch Hội tin học TP.HCM; bà Nguyễn Thu Sang – Giám đốc Truyền thông Mạng xã hội Kinh doanh Azibai; bà Trần Thị Thu Trang – Trưởng phòng nhân sự công ty TNHH Công nghệ và Giải pháp CMC Sài Gòn, đại diện HCA – ông Vũ Anh Tuấn – Tổng thư ký Hội tin học TP.HCM cùng dàn khách mời đặc biệt đến từ công ty CP Tin học Lạc Việt, Huawei Việt Nam, FPT Telecom, Công ty số hóa dữ liệu FSI.
Với chương trình lần này, Ban tổ chức hi vọng sẽ cung cấp thêm nhiều góc nhìn mới hơn, đa dạng hơn trong lĩnh vực công nghệ thông tin đến các bạn sinh viên UEF. Bằng nền tảng kiến thức, kỹ năng được bồi đắp, các bạn sẽ tự tạo lập một tinh thần tích cực, tư duy cởi mở trước khi bước vào môi trường mới sau khi tốt nghiệp.
Đồng thời, chương trình cũng là cơ hội giúp kết nối doanh nghiệp với Nhà trường và sinh viên. Từ đó, các doanh nghiệp có thể tìm kiếm và phát hiện các nhân tố tiềm năng cùng tham gia cộng tác trong các dự án sắp tới.
 

Sinh viên Nhà UEF còn có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ các đại diện doanh nghiệp

Các thành viên team IT cũng như các bạn sinh viên UEF quan tâm đến lĩnh vực này hãy nhanh tay note lại thời gian, địa điểm để đến tham dự chương trình đầy bổ ích này nhé.
 
  • Thời gian diễn ra chương trình: 7g30, Thứ 6, ngày 31/7/2020 
  • Địa điểm: Hội trường Liberty (Tầng 15 UEF) 
Tuấn Anh 
TIN LIÊN QUAN