Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Sinh viên UEF chẳng cần đi đâu xa vì đã có concept Giáng Sinh ngay tại "Nhà"

10/12/2019
Không khí se se lạnh những ngày qua đã làm các “thần dân" UEF thêm háo hức đón chờ một mùa Giáng Sinh an lành sắp tới. Rất nhiều cây thông được trang trí lung linh, những bông hoa tuyết, những chú tuần lộc đã bắt đầu phủ kín không gian Nhà UEF.
Trên khắp các trang cá nhân của cộng đồng sinh viên UEF đã xuất hiện không ít những bức ảnh rộn ràng không khí Giáng Sinh. Vậy bạn đã có những chiếc ảnh cho riêng mình chưa? Hãy nhanh chân check-in tại sảnh chính UEF nhé!
 

Thích thú tạo dáng “so cute” trước sảnh trường
 
Đến hẹn lại lên sóng, UEF lại cho ra đời một concept Giáng Sinh cho các bạn sinh viên tha hồ chụp ảnh và lưu dấu kỷ niệm thanh xuân cùng "đồng đội”.
 


Lên đồ sương sương là có ngay bức ảnh Giáng Sinh cho “bằng bạn bằng bè”

Được biết, không gian Giáng Sinh năm do chính tay các bạn sinh viên UEF cùng nhau trang trí nên. Với sự hợp sức tô điểm cho Nhà UEF, sinh viên các khoa có thêm dịp giao lưu, kết nối và tạo nên những kỷ niệm cuối năm đầy tươi đẹp cùng nhau. 
 


Còn chần chờ gì nữa, hãy cùng “thay áo mới” cho avatar Facebook bằng những chiếc ảnh Giáng Sinh lung linhLưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ cùng nhau nhân dịp Noel này các bạn nhé
 
 
TT.TT-TT
TIN LIÊN QUAN