Sinh viên UEF giao lưu cùng các chiến sĩ sĩ quan kỹ thuật quân sự - Đại học Trần Đại Nghĩa

24/12/2018
Nhân dịp kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018), Liên chi đoàn khoa Luật và Quan hệ quốc tế UEF đã tổ chức chuyến thăm hỏi và giao lưu đầy ý nghĩa với các chiến sĩ sĩ quan kỹ thuật quân sự - Đại học Trần Đại Nghĩa.

Sinh viên UEF gặp gỡ, thăm hỏi các chiến sĩ Tiểu đoàn 3 - trường Đại học Trần Đại Nghĩa

Những tiết mục văn nghệ gắn kết, thân tình tại chương trình giao lưu

Các bạn sinh viên UEF đã nhận được sự đón tiếp chân tình và nồng hậu từ các chiến sĩ, sĩ quan cùng các học viên của trường. Sau phần giao lưu văn nghệ, sinh viên hai trường đã có những hoạt động kết nối với các trò chơi thử thách sự nhanh nhạy và tinh thần đồng đội.

Sinh viên hai trường rút ngắn khoảng cách với các trò chơi vận động sôi nổi

Chuyến đi nàcòn giúp các bạn hiểu hơn về môi trường quân đội thông qua việc tham quan nơi học tập, khu ăn ở, sinh hoạt hàng ngày của các chiến sĩ. Đặc biệt, các thành viên Nhà UEF còn được trực tiếp quan sát và trải nghiệm cách thức gấp chăn màn theo chuẩn "nhà binh".

UEFers trải nghiệm thực tế quy cách gấp chăn màn đúng chuẩn quân đội

Chỉ trong thời gian ngắn gặp gỡ, giao lưu, sinh viên UEF đã lưu lại những ấn tượng đẹp trong mắt những “Người chiến sĩ cụ Hồ”. Qua chuyến đi, các bạn có thêm cơ hội phát huy truyền thống "uống nước nhớ nguồn" và lan tỏa hình ảnh năng động, quảng giao của các thành viên Nhà UEF.

Tin: Minh Trí, Ảnh: Phòng Công tác sinh viên