Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tập huấn về nền tảng mạng xã hội Azibai cho giảng viên khoa Công nghệ thông tin

03/08/2019
Trước thềm cuộc thi “E-commerce website Designer Contest UEF 2019”, khoa Công nghệ thông tin UEF đã tổ chức buổi tập huấn về Nền tảng công nghệ mạng xã hội kinh doanh Azibai cho các giảng viên hỗ trợ cuộc thi với sự đồng hành của công ty Happy All Technology JSC.
 
 tập huấn azibai
tập huấn azibai 2
Đại diện truyền thông Azibai giới thiệu về phương thức triển khai cuộc thi

Chương trình tập huấn diễn ra với 2 nội dung chính: giới thiệu về phương thức triển khai cuộc thi cho sinh viên UEF và hướng dẫn các thầy cô hỗ trợ cuộc thi nắm rõ về cách thức vận hành của Azibai để có tiêu chí chấm điểm phù hợp. 
Ngoài ra, đại diện Happy All Technology JSC còn cung cấp các link đăng ký tài khoản dùng để tạo ra website, cũng như xây dựng được một “hệ sinh thái” do trường quản lý dựa trên nền tảng mạng xã hội này.
 
 
Các giảng viên hỗ trợ cuộc thi tìm hiểu cách vận hành mạng xã hội Azibai trên giao diện di động

Được biết “E–commerce website Designer Contest UEF 2019” là cuộc thi được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình thức và nội dung, là sân chơi học thuật dành cho các bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin, cũng như các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực này. 
Tham gia tranh tài, các bạn sinh viên UEF có thể thiết kế ra một sản phẩm thực tế bằng những kiến thức chuyên ngành, kỹ năng mềm, sự sáng tạo của bản thân.
Thêm vào đó, đây còn là môi trường thử nghiệm lý tưởng dành cho các bạn sinh viên mong muốn tìm hiểu, khám phá "thế giới" kinh doanh trực tuyến, góp thêm những sáng kiến để phát triển nền thương mại điện tử tại Việt Nam.
 

Cuộc thi là cơ hội để sinh viên UEF thỏa sức sáng tạo, khẳng định tài năng

Đặc biệt, những ý tưởng sáng tạo và sản phẩm kinh doanh trực tuyến có nhiều tiềm năng sẽ nhận được giải thưởng hấp dẫn đồng thời còn được giới thiệu rộng rãi đến cộng đồng.

>> Để tìm hiểu thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn tham khảo tại đây.
 
Tin: Thanh Phương, Ảnh: Thái Sơn
TIN LIÊN QUAN