Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tiến hành bốc thăm bảng đấu vòng loại cuộc thi Biện luận sinh viên “S – Debate 2019”

16/05/2019
Ngày 14/5 vừa qua, cuộc thi Biện luận sinh viên “S – Debate 2019” do Phòng Công tác sinh viên phối hợp cùng khoa Luật và Quan hệ quốc tế tổ chức đã kết thúc thời gian đăng ký dự thi.
Phát động từ ngày 26/4, cuộc thi đã nhận được sự quan tâm đăng ký tham gia của 53 đội (3 thành viên/đội).
Chiều 15/5, Ban tổ chức đã tiến hành họp phổ biến thông tin và bốc thăm thi đấu vòng loại. Theo đó, vòng thi đầu tiên sẽ diễn ra vào 8g00 ngày 18/5 với 4 bảng đấu. Buổi sáng là phần thi tài của các đội bảng A, B, buổi chiều là hai bảng C và D.
 
bốc thăm vòng loại
Ban tổ chức tiến hành họp phổ biến thông tin và cho các đội bốc thăm thi đấu
 
Tại vòng loại, các đội dự thi được bốc thăm chia thành từng cặp phản biện với nhau về một chủ đề do Ban tổ chức đặt ra trong vòng 10 phút. Từ đây sẽ chọn ra 04 đội xuất sắc tham dự vòng Chung kết.
Mỗi đội trình bày quan điểm trong vòng 5 phút cho 1 lần trình bày, đối phương sẽ phản biện trong vòng 3 phút cho 1 lần phản biện (các đội có thể trình bày quan điểm và phản biện nhiều lần nhưng không quá 10 phút cho đội trình bày và 6 phút cho đội phản biện).
 

Vòng loại cuộc thi sẽ diễn ra vào ngày 18/5 với 4 bảng đấu
 
Được biết, ngoài các thầy cô của UEF, Ban giám khảo vòng loại còn có sự đồng hành của ThS. Trần Tuấn Đạt – Giảng viên khoa Quan hệ quốc tế, Đại học KHXH&NV TP.HCM. Vị giám khảo khách mời này sở hữu những thành tích mà bất kỳ bạn trẻ nào cũng mơ ước: Top 6 Én vàng 2016, Top 6 Quyền lực ghế nóng 2017, đạt học bổng trao đổi giảng viên toàn phần của Đại học John Carroll – Mỹ, từng đặt chân đến 29 quốc gia, Học bổng Thạc sĩ toàn phần của Chính phủ Hàn Quốc và Thái Lan, Đại biểu chương trình Tàu thanh niên Đông Nam Á và Nhật Bản SSEAYP 2014, là 1 trong 4 đại diện thanh niên ASEAN tham dự chương trình The ASEAN do Tổng cục du lịch tổ chức 2013,...
 
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN
Loading...