Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tổ chức Lễ bảo vệ luận văn tốt nghiệp cho học viên cao học khóa 2017 - đợt 1

24/01/2019
Vào ngày 23 và 24/01, Phòng Quản lý khoa học - Sau Đại học trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tổ chức Lễ bảo vệ luận văn thạc sĩ cho các học viên lớp cao học khóa 2017 - đợt 1. Buổi lễ nhằm đánh giá kết quả học tập trong suốt quá trình đào tạo và ghi nhận kết quả nghiên cứu khoa học của các học viên.
Buổi bảo vệ luận văn được tổ chức thành 5 Hội đồng khoa học với sự tham dự của các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành. Đây là những thầy, cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, thẩm định, đánh giá các công trình nghiên cứu.
Được biết, đợt này có 33 học viên ngành Tài chính ngân hàng và 16 học viên ngành Quản trị kinh doanh bảo vệ luận văn tốt nghiệp.
 

Hội đồng đánh giá luận văn là những Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành

Với những kiến thức và kỹ năng được đào tạo, các học viên đã thể hiện tốt khả năng đánh giá và nghiên cứu vấn đề thông qua các đề tài gắn liền với thực tế doanh nghiệp, ngân hàng hiện nay. Các học viên đã vận dụng tốt cơ sở lý luận, nắm bắt và đánh giá thực trạng của vấn đề cũng như đưa ra các kiến nghị, giải pháp hợp lý có tính ứng dụng cao. 
 
Học viên tự tin trình bày luận văn trước Hội đồng đánh giá

Sau phần trình bày của các học viên, Hội đồng khoa học đã tiến hành phản biện, đánh giá và đưa ra những phân tích, nhận xét nhằm giúp các học viên hoàn thiện đề tài. Ngoài ra, những đề tài đã bảo vệ thành công sẽ được phát triển theo góp ý của Hội đồng để trở thành nguồn tài liệu kham khảo hữu ích cho những học viên, sinh viên các khoá tiếp theo.
 Chúc mừng các học viên đã hoàn thành buổi bảo vệ luận văn, sẵn sàng cho bước ngoặt mới trên con đường sự nghiệp
 
Chúc mừng các học viên đã bảo vệ thành công luận văn thạc sĩ, cùng đón chờ buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và vinh danh những tân thạc sĩ tương lai của UEF.
 
Tin: Minh Trí, ảnh: Thành Thắng
TIN LIÊN QUAN
Loading...