Top 9 đội thi xuất sắc vượt qua vòng loại cuộc thi “Law’s Conquerors” đã chính thức lộ diện

02/11/2020

Các cuộc thi học thuật, hoạt động sinh viên tại Nhà UEF chưa bao giờ "hạ nhiệt". Đây chính là “mảnh đất màu mỡ” để ươm mầm những tài năng, giúp các UEFers tự tin vận dụng lý thuyết vào thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân. Trong khi các chương trình chào tân sinh viên khóa 2020 của các khoa vẫn đang diễn ra với những không gian đậm chất riêng, những buổi báo cáo chuyên đề, tham quan doanh nghiệp giàu giá trị thực tiễn được tổ chức thì vừa qua Nhà UEF lại chứng kiến cuộc so tài giữa những bạn trẻ yêu thích nhóm ngành Luật.

Đó là vòng sơ loại cuộc thi Law’s Conquerors do khoa Luật UEF tổ chức diễn ra sáng ngày 30/10. Sự hăng hái, nhiệt huyết của 21 đội thi đến từ 7 trường đại học tại khu vực miền Nam đã làm không khí cuộc thi nóng hơn bao giờ hết.

Vòng loại quy tụ 21 đội thi đến từ các trường

Đến tham dự lễ khai mạc chương trình về phía UEF có TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Quốc Phong - Phó Chánh Văn phòng trường, ThS. Bùi Quang Đông - Trưởng phòng Công tác sinh viên và các giảng viên đến từ khoa Luật của các trường đại học khu vực phía Nam.

Phát biểu khai mạc cuộc thi, TS. Nhan Cẩm Trí đã gửi lời động viên đến các thí sinh: “Tạo ra sân chơi pháp luật cho các bạn sinh viên ngành Luật  là điều mà Nhà trường luôn trăn trở và cố gắng nỗ lực để giúp cho sinh viên các trường, trong đó có UEF giao lưu học hỏi lẫn nhau. Thầy nghĩ rằng, đến với cuộc thi này các bạn sinh viên sẽ có dịp kiểm tra lại kiến thức của mình, giao lưu với nhau và ghi lại những dấu ấn trong quãng đời thanh xuân 4 năm tươi đẹp của chúng ta. Chúc các bạn thí sinh tham gia cuộc thi bằng sự tươi mới, sức trẻ, tự tin khám phá chính bản thân mình và có thêm nhiều mối quan hệ mới.

TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng UEF có đôi lời gửi gắm đến các thí sinh

Để giúp các bạn thí sinh tự tin bước vào phòng thi, ThS. Vũ Anh Sao - Phó Trưởng khoa Luật UEF, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi Law's Conquerors đã giới thiệu quy chế, hình thức và thời gian của các vòng thi. Đồng thời thầy thay mặt Ban tổ chức gửi lời cảm ơn đến tất cả trường đã động viên sinh viên tham gia cuộc thi ngày hôm nay.

ThS. Vũ Anh Sao - Đại diện Ban tổ chức công bố thể lệ, giúp thí sinh tự tin chinh phục các thử thách

Vòng loại cuộc thi đã chính thức diễn ra ngay sau phần khai mạc. Tất cả các đội tham gia được làm bài thi trắc nghiệm trên máy tính gồm có 30 câu trong thời gian 30 phút. Mỗi thí sinh sẽ làm bài đôc lập. Sau đó, 9 đội có kết quả từ cao nhất theo điểm tổng của toàn đội sẽ được lựa chọn để tranh tài tại Bán kết.

Với sự bứt phá hết mình, xuất sắc vượt qua 21 đội thi đến từ các trường đại học khu vực miền nam, 9 ứng cử viên sáng giá của cuộc thi “Law’s conquerors” đã chính thức lộ diện.

Danh sách các đội thi có mặt tại vòng bán kết:

STT ĐƠN VỊ  TÊN ĐỘI
1 UEF KAKTOS
2 Đại học Cần Thơ FLAMES
3 HUTECH LGN
4 UEL D&T
5 Đại học Sài Gòn SGU 1
6 Đại học Luật TP.HCM ULAW234
7 UEF MAFIA
8 Đại học Sài Gòn SGU 2
9 UEF WISDOM

Chúc mừng các đội thi đã xuất sắc hoàn thành vòng sơ loại. Vòng bán kết sẽ diễn ra vào ngày 3/11/2020. Các đội sẽ được phân chia ngẫu nhiên vào 3 bảng thi tranh tài để tìm ra 3 ứng cử viên sáng giá bước vào Chung kết. Với 2 phần thi khởi động và vượt chướng ngại vật, chắn chắc sẽ mang đến cho các bạn thí sinh những thử thách vô cùng hấp dẫn và gay cấn.
Hi vọng các bạn thí sinh sẽ lên kế hoạch ôn tập và chuẩn bị tốt nhất để sẵn sàng tăng tốc trong các vòng thi sau nhé!

Tin: Bạch Vân
Ảnh: Media Team