Tin tức sự kiện

Bán kết Law’s Conquerors 2020: Xác định top 3 đội thi xuất sắc vào Chung kết “đường đua trí tuệ”

03/11/2020
Hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân cuộc thi Law’s Conquerors 2020 đã đi được 2/3 chặng đường với nhiều cung bậc cảm xúc. Bản lĩnh, trí tuệ, tài năng của các đội thi đến nhiều trường đại học ở khu vực phía nam đã làm nên sự thành công của cuộc thi. Trải qua vòng sơ loại với hình thức thi trắc nghiệm, sáng ngày 3/11, 9 đội xuất sắc nhất đã chính thức so tài tại vòng Bán kết.
 
bán kết cuộc thi luật
Đại diện Ban tổ chức trao quà thay lời cảm ơn đến Ban giám khảo cuộc thi
 
Tại vòng thi này, nhằm đảm bảo tính khách quan và tính chuyên môn của cuộc thi, Ban giám khảo chính là những thầy cô, luật sư dày dặn kinh nghiệm đến từ nhiều đơn vị khác nhau: LS. Nguyễn Thanh Đạm - Trưởng Phòng pháp chế Công ty Cổ phần Nhà Hòa Bình, LS. Lê Bình Phương - Giám đốc Công ty Luật Bình Phương, ThS. Phạm Hương Quỳnh - Giảng viên Khoa Luật UEF.
Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhắn nhủ đến các thí sinh: “Trước tiên, thầy xin chúc mừng các bạn đã vươt qua vòng loại. Thầy hi vọng rằng 9 đội hôm nay sẽ dự thi một cách tự tin, xuất sắc bước vào top 3 để tranh tài tại vòng Chung kết.” Thầy cũng chia sẻ rằng trong một cuộc thi có người sẽ đi đến chặng cuối cùng nhưng có người sẽ phải dừng lại ở chặng giữa. Nhưng điều cốt yếu chính là chúng ta đã có cơ hội học hỏi kiến thức từ chính sân chơi này và từ các đội bạn.
 
bán kết cuộc thi luật2
TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng Nhà trường với những lời động viên, tiếp thêm sức mạnh, sự tự tin cho các đội thi

Vòng thi xác định những đội thi giành vé vào Chung kết Law’s Conquerors diễn ra kịch tính, gay cấn với phần tranh tài của 9 đội thi, lần lượt được chia thành 3 bảng: bảng A, bảng B và bảng C. Mỗi bảng thi gồm các phần thi: khởi động, vượt chướng ngại vật và về đích. 
Các bảng thi gồm các đội:
- Bảng A: Đội KAKTOS (UEF) - D & T (UEF) - WISDOM (UEF)
- Bảng B: Đội Ulaw234 (ULAW) - SG1 (SGU) - Flames (Đại học Cần Thơ)
- Bảng C: Đội Mafia (UEF) - Lgn (HUTECH) - SGU2 (SGU)
 

bán kết cuộc thi luật 4

bán kết cuộc thi luật 3
Cuộc tranh tài “nảy lửa” đến từ các chiến binh 

Các thí sinh đã "chiến đấu" như những "chiến binh" thực sự, khiến không khí Hội trường Liberty nóng hơn bao giờ hết bởi năng lượng tự tin và sức mạnh của tri thức đến từ các đội thi.
Không để khán giả kịp hạ nhiệt, cuộc thi đã chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của các thí sinh. Dần về sau các đội nổi trội càng nhanh chóng khẳng định phong độ, tự tin đưa ra những quan điểm logic, đầy thuyết phục, vươn lên lấn át các đối thủ với số điểm hoàn toàn xứng đáng.
 
Ngôi sao hy vọng “quyền lực” giúp các đội thi lội ngược dòng 


Những gương mặt xuất sắc giành vé vào Chung kết cuộc thi

Với sự tự tin, tinh thần chiến đấu hết mình, vòng Chung kết cuộc thi Law’s Conquerors 2020 chính thức gọi tên đội KAKTOS đến từ UEF, đội Lgn đến từ Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và đội SGU1 đến từ Đại học Sài Gòn (SGU)
Chúc mừng các đội thi đã nỗ lực tối đa để đạt được kết quả như hôm nay. Hành trình đến với ngôi vị Quán quân đang rất gần, mong rằng các bạn vẫn giữ được ngọn lửa tinh thần, luôn gắn kết để đạt được kết quả tốt nhất ở chặng về đích!
 
 Xem thêm một số hình ảnh nổi bật tại vòng Bán kết Law’s Conquerors 2020:

 

 
Tin: Bạch Vân
Ảnh: Đức Huy - Quỳnh Như
TIN LIÊN QUAN