Banner Tư vấn trực tuyến
Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

Tuần sinh hoạt đầu khóa - hành trang đầu tiên của quãng đời sinh viên

06/08/2018
Để khởi đầu cho quãng đời đại học, các bạn tân sinh viên UEF sẽ tham dự tuần lễ sinh hoạt đầu khóa với nhiều thông tin hữu ích để làm hành trang trong suốt quá trình học tập, rèn luyện tại trường. Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa 2018 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 14/8 tại trụ sở chính 276 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh.
 
 
Tuần sinh hoạt đầu khóa của tân sinh viên UEF khóa 2018 sẽ khởi động từ 14/8
 
Với những thành viên mới của "Nhà" UEF, tuần lễ sinh hoạt đầu khóa sẽ là cột mốc đáng nhớ nhất, ghi dấu ngày đầu tiên chính thức bước chân vào giảng đường đại học với nhiều cảm xúc khó quên. Thông qua tuần lễ sinh hoạt này, các bạn sẽ có cái nhìn tổng quan nhất về lộ trình học tập của mình, xác định được rõ hơn định hướng tương lai cũng như chuẩn bị sẵn sàng tâm thế trở thành một sinh viên hội nhập quốc tế tại UEF.

 

 
  
 Các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu cùng lãnh đạo Nhà trường và các chuyên gia khách mời
 
Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa đáng mong đợi này sẽ có những nội dung nổi bật như: chuyên đề Phương pháp học đại học hiệu quả với chia sẻ của PGS.TS Ngô Cao Cường – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; chuyên đề Khám phá sự sáng tạo của Mr. Warren Eng – CEO UEF; chuyên đề Thông điệp cuộc sống, Kỹ năng thích ứng mới môi trường mới của nhiều chuyên gia tâm lý hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục hiện nay.
Thông qua những nội dung trên, các bạn tân sinh viên có dịp gặp gỡ và giao lưu trực tiếp với lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các khoa, phòng ban UEF. Đồng thời, dịp này các bạn cũng được tìm hiểu về các kỹ năng cần thiết của một sinh viên thời đại 4.0, được lĩnh hội những "bí kíp" giúp hòa nhập và giải quyết các vấn đề phát sinh trong đời sống sinh viên.
Bên cạnh việc tìm hiểu các chuyên đề mới, các bạn tân sinh viên sẽ được trang bị thêm những kiến thức cơ bản liên quan đến quá trình học tập và rèn luyện tại trường như các quy chế học tập và rèn luyện, điều kiện tốt nghiệp, chương trình đào tạo, sơ lược các phong trào trọng điểm, cách thức tham gia các Câu lạc bộ đội nhóm,…

 

 
  

Các "tân binh" UEF chắc chắn sẽ có những giây phút đáng nhớ trong tuần lễ này
 
Đặc biệt, các bạn còn được nghe giới thiệu về các chương trình quốc tế của trường, điển hình là du học chuyển tiếp quốc tế, du học tại chỗ, các chương trình giao lưu quốc tế, trao đổi sinh viên giữa UEF và các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Từ đó, các bạn có thể định hướng chọn lựa và sẵn sàng trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động của UEF.
Các nội dung của tuần lễ sinh hoạt đầu khóa là hành trang đầu tiên của quãng đời sinh viên với nhiều thông tin thiết thực và hữu ích cho chặng đường đại học sắp tới. Hi vọng các bạn tân sinh viên khóa 2018 sẽ có nhiều trải nghiệm thật thú vị tại “nhà UEF”. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 14/8 tới nhé.
 
Tuấn Anh
Tags:
thich share
TIN LIÊN QUAN
Loading...