Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

​UEF bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo 2 ngành trình độ đại học

27/10/2020
Sau 4,5 ngày tiến hành khảo sát chính thức trên tinh thần độc lập, khách quan, công khai và minh bạch, sáng nay (27/10), Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) phối hợp với Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục Trường Đại học Vinh (VCEA) tổ chức Lễ bế mạc đợt khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo trình độ đại học 2 ngành: Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh.
Tham dự Lễ bế mạc, về phía VCEA có PGS.TS. Mai Văn Chung – Phó Giám đốc, Thư ký Đoàn đánh giá ngoài. Về phía Đoàn đánh giá ngoài có PGS.TS. Bùi Duy Cam – Nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tự nhiên, ĐHQG Hà Nội – Trưởng đoàn, PGS.TS. Ngô Đình Phương - Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Vinh – Thành viên thường trực, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, ĐHQG Hà Nội – Thành viên, TS. Đoàn Thị Quỳnh Anh - Trưởng khoa Kế toán, Trường Đại học Lao động Xã hội – Thành viên, TS. Nguyễn Duy Mộng Hà - Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, ĐHQG TP.HCM – Thành viên, ThS. Giản Hoàng Anh - Chuyên viên VCEA - Giám sát.
Về phía UEF có đại diện Hội đồng trường, Ban giám hiệu, Lãnh đạo các khoa, phòng, viện, trung tâm cùng giảng viên, nhân viên Nhà trường.

Khảo sát đánh giá chất lượng chương trình đào tạo
Các thành viên Đoàn đánh giá ngoài chương trình đào tạo

Tại Lễ bế mạc, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã lần lượt trình bày báo cáo sơ bộ kết quả khảo sát chính thức 2 chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh theo Thông tư 04/2016/TT-BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với mỗi tiêu chuẩn, Đoàn đánh giá ngoài đã phân tích những điểm mạnh mà Nhà trường đã thực hiện được trong thời gian qua, đồng thời đưa ra các khuyến nghị về những điểm còn tồn tại để Lãnh đạo Nhà trường và các khoa có chương trình được đánh giá thực hiện cải tiến, nâng cao chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các bên liên quan thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Khảo sát đánh giá chất lượng chương trình đào tạo
Đoàn đánh giá ngoài trình bày báo cáo kết quả sơ bộ khảo sát chính thức

Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến VCEA và Đoàn đánh giá ngoài đã làm việc chuyên nghiệp, khách quan, minh bạch suốt thời gian qua và đưa ra những đánh giá sát thực, chính xác về những điểm mạnh và chỉ ra những điểm cần cải tiến, đưa ra những khuyến nghị có giá trị để giúp Nhà trường và các đơn vị phụ trách chương trình đào tạo xây dựng kế hoạch, thực hiện các hoạt động cải tiến, nâng cao chất lượng đào tạo.

TS. Nguyễn Thanh Giang - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trong chương trình

Để ghi nhận những kết quả đạt được của đợt khảo sát chính thức kiểm định chất lượng chương trình đào tạo 2 ngành Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh, đại diện ba bên đã ký kết biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức.

Khảo sát đánh giá chất lượng chương trình đào tạo
UEF và Đoàn đánh giá ngoài ký biên bản hoàn thành đợt khảo sát chính thức với sự chứng kiến của VCEA

Tin: Kim Bằng, Ảnh: Cao Tân