Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tức sự kiện

UEF đón Đoàn khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo 2 ngành trình độ đại học

14/09/2020
Để chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức đánh giá ngoài 2 chương trình đào tạo trình độ đại học gồm: Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh sẽ diễn ra từ 23 – 27/10 tới đây, sáng ngày 12/9 vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) đã tiếp đón Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục của Đại học Vinh (VCEA) đến khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài.
Tham gia buổi khảo sát sơ bộ, về phía VCEA có TS. Trần Đình Quang – Giám đốc Trung tâm; Về phía Đoàn đánh giá ngoài có: PGS.TS. Bùi Duy Cam – Trưởng đoàn, PGS.TS. Mai Văn Chung – Thư ký đoàn. 
Về phía UEF có TS. Nguyễn Thanh Giang – Hiệu trưởng Nhà trường, Lãnh đạo Khoa Kinh tế, Lãnh đạo Khoa Tiếng Anh cùng các thành viên trong Ban giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá và đại diện các đơn vị trong Nhà trường.
 
Khảo sát sơ bộ
Toàn cảnh buổi Khảo sát sơ bộ phục vụ đánh giá ngoài chương trình đào tạo trình độ đại học diễn ra vừa qua
 
Tại buổi khảo sát sơ bộ, Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài đã làm việc với Lãnh đạo Nhà trường, Lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm về chức năng, nhiệm vụ và tình hình hoạt động của từng đơn vị; Kiểm tra sơ bộ các hồ sơ minh chứng; Thống nhất về nguyên tắc làm việc, lịch trình khảo sát và những yêu cầu cần chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức,...
 
 Khảo sát sơ bộ
Khảo sát sơ bộ
Khảo sát sơ bộ
Khảo sát sơ bộ
Nhiều nội dung được đại diện 2 bên Đoàn đánh giá ngoài và UEF trao đổi thẳng thắn, khách quan tại buổi làm việc
 
Bên cạnh đó, Đoàn đánh giá ngoài cũng đã tham quan, khảo sát văn phòng làm việc, lớp học, thư viện, khu vực tự học, hệ thống phòng học thực hành, phòng máy tính,… để nắm được cơ sở vật chất, môi trường học tập tại UEF. 
 
 Khảo sát sơ bộ
Khảo sát sơ bộ
Khảo sát sơ bộ
Khảo sát sơ bộ
Khảo sát lớp học, hệ thống phòng thực hành cùng các cơ sở vật chất phục vụ đào tạo tại UEF
 
Sau nội dung khảo sát sơ bộ, Đoàn đánh giá ngoài đánh giá cao những nỗ lực của UEF trong việc triển khai các hoạt động tự đánh giá và cải tiến chất lượng các chương trình đào tạo và cam kết sẽ thực hiện đánh giá với tinh thần khách quan, minh bạch, đồng thời có những đề xuất giúp Nhà trường nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu và phục vụ tốt hơn cho người học.
 
 Khảo sát sơ bộ
Khảo sát sơ bộ
Đại diện UEF và Đoàn đánh giá ngoài ký kết biên bản khảo sát sơ bộ và thống nhất chương trình khảo sát chính thức
 
Chương trình khảo sát sơ bộ của Đoàn đánh giá ngoài đã diễn ra thành công tốt đẹp, các công tác chuẩn bị cho đợt khảo sát chính thức chương trình đào tạo 2 ngành Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh đang được Nhà trường khẩn trương hoàn tẩt. Chúc đợt khảo sát và đánh giá chính thức diễn ra trong thời gian tới sẽ thuận lợi, hiệu quả, tiếp nối thành công của ngành Tài chính - Ngân hàng đã đạt chuẩn kiểm định chất lượng chương trình đào tạo trước đó (tháng 5/2020).
 
Tin: Kim Bằng, Ảnh: Thế Thăng
TIN LIÊN QUAN