UEF tổ chức thành công Hội nghị Đại biểu cán bộ - giảng viên - nhân viên năm 2022

14/01/2023
Nhằm tổng kết những thành quả đạt được trong năm học 2021 - 2022, triển khai kế hoạch hoạt động và phát động phong trào thi đua năm học 2022 - 2023, đồng thời ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2023, chiều ngày 13/1, UEF đã tổ chức Hội nghị Đại biểu cán bộ - giảng viên - nhân viên (CB-GV-NV) năm 2022.
Dự Hội nghị có ông Đỗ Quốc Anh - Phó Chủ tịch Hội đồng trường, TS. Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, PGS.TS. Ngô Cao Cường - Phó Hiệu trưởng thường trực, TS. Nhan Cẩm Trí - Phó Hiệu trưởng, TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Phó Hiệu trưởng, TS. Lý Thiên Trang - Phó Hiệu trưởng, TS. Hồ Viễn Phương - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường và các thầy cô là đại biểu đương nhiên, đại biểu được bầu từ Hội nghị của các đơn vị, đại diện cho toàn thể CB-GV-NV UEF.

Đại biểu tham dự Hội nghị CB-GV-NV năm 2022

Điều hành Hội nghị gồm Đoàn Chủ tịch: TS. Nguyễn Thanh Giang – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, TS. Hỗ Viễn Phương – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công Đoàn và Đoàn Thư ký gồm cô Nguyễn Thị Uyên và cô Huỳnh Bích Châm - Văn phòng trường.

Đoàn Chủ tịch và Đoàn Thư ký tại Hội nghị

Sau phần khai mạc, CB-GV-NV UEF đã nghe TS. Nguyễn Thanh Giang báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và phương hướng năm học 2022 - 2023. Trong báo cáo, TS. Nguyễn Thanh Giang đã nhấn mạnh 2 điều quan trọng mà UEF đạt được trong năm qua là sự ổn định và sự phát triển. Mặc dù chịu những ảnh hưởng nhất định của đại dịch Covid-19 nhưng bằng sự đồng lòng, gắn kết, Nhà UEF đã vượt qua những khó khăn, góp phần đưa thương hiệu của Nhà trường đến gần hơn với xã hội.
Trong năm học tiếp theo, trên cơ sở nhìn nhận những điểm mạnh, điểm yếu; những cơ hội và thách thức, chúng ta sẽ tiếp tục duy trì ổn định quy mô tuyển sinh, nâng cao chất lượng chương trình đào tạo, phát triển các hoạt động sinh viên cả về số lượng và chất lượng, nâng cao công tác nghiên cứu khoa học, bảo đảm chất lượng và hoạt động quốc tế,…

TS. Nguyễn Thanh Giang báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022 và phương hướng năm học 2022 - 2023

Tiếp đó, TS. Hỗ Viễn Phương cũng đã báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp từ các đơn vị cũng như tổng kết hoạt động Công đoàn và phát động thi đua năm học 2022 - 2023. Rất nhiều ý kiến đóng góp của các đơn vị được tổng hợp, trình bày và được lãnh đạo Nhà trường ghi nhận. Những ý kiến đóng góp, thảo luận thẳng thắn cho Hội nghị đã thể hiện tinh thần trách nhiệm của CB-GV-NV trong việc xây dựng và phát triển UEF.

TS. Hồ Viễn Phương - Chủ tịch Công đoàn phát động thi đua năm học 2022 - 2023

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2023 và tuyên dương, khen thưởng những cá nhân có nhiều đóng góp tích cực trong các hoạt động của Công đoàn năm học 2021 - 2022.

Ký kết thỏa ước lao động tập thể năm 2023

Khen thưởng Công đoàn viên xuất sắc năm học 2021 - 2022

Sau thời gian làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị Đại biểu CB-GV-NV năm 2022 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Toàn thể CB-GV-NV nhất trí thông qua các kế hoạch hoạt động, chỉ tiêu của nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 và thể hiện quyết tâm thực hiện tốt các mục tiêu đề ra.

Kim Bằng
Ảnh: Thái Sơn