Tin tuyển sinh

“Chất riêng UEF’’ trong ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp tại Cần Thơ

18/03/2018
Nối tiếp dấu ấn của ngày hội Tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 tại Đại học Bách Khoa TP.HCM, gian hàng tư vấn trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) tiếp tục khẳng định “chất riêng” đầy thu hút trong ngày hội tại khuôn viên Đại học Cần Thơ vào 18/3 vừa qua.

Ngày hội cần thơ 2018 UEF 1
Ngày hội cần thơ 2018 UEF 9
Hình ảnh nổi bật của UEF thu hút đông đảo phụ huynh, thí sinh trong ngày hội

Với không gian bày trí đậm chất quốc tế, trẻ trung hiện đại cùng đội ngũ Ban tư vấn chuyên nghiệp, UEF đã nhận được sự quan tâm, tin tưởng từ các bậc phụ huynh và các bạn thí sinh. Rất nhiều câu hỏi về ngành đào tạo, phương thức xét tuyển, chính sách học bổng, môi trường học tập, chất lượng đào tạo,… đã được gửi đến cho các thầy cô tư vấn – là các lãnh đạo Khoa, các chuyên gia giàu kinh nghiệm của UEF.

Ngày hội cần thơ 2018 UEF 6
Ngày hội cần thơ 2018 UEF 7
Ngày hội cần thơ 2018 UEF 8
UEF tạo ấn tượng mạnh với các bạn thí sinh Tây Nam bộ với đội ngũ tư vấn nhiệt tâm, giàu kinh nghiệm

Tại ngày hội, một lần nữa UEF khẳng định được môi trường năng động, hội nhập với hàng loạt các hoạt động tại gian hàng. Sau khi tìm hiểu thông tin tuyển sinh, các bạn học sinh còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động, những trò chơi thú vị cùng vô số quà tặng hấp dẫn. Cạnh đó phần giao lưu cùng giảng viên nước ngoài và các anh chị sinh viên cực “cool” cũng là những điểm nhấn đáng nhớ tại gian hàng UEF.

Ngày hội cần thơ 2018 UEF 9
Ngày hội cần thơ 2018 UEF 00

Hàng loạt các hoạt động làm nên “chất riêng UEF” tại ngày hội

ngày hội cần thơ UEF 2018
ngày hội cần thơ UEF 2018 6

Thí sinh thích thú nhận quà tặng hấp dẫn và thưởng thức những ly cocktail mát lạnh từ UEF

Năm 2018, UEF tuyển sinh các ngành dựa trên 3 phương thức:
- Xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia: Theo quy định của Bộ GD-ĐT.
- Xét tuyển học bạ lớp 12 theo điểm tổ hợp 3 môn: Thí sinh tốt nghiệp THPT. Điểm TB năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên đối với trình độ Đại học.
Thí sinh tham gia xét tuyển vào UEF với cả 2 phương thức đều có cơ hội nhận được các suất học bổng tương ứng 100%, 50%, 25% giá trị học phí.

>Xem thêm chính sách học bổng UEF tại đây.
Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

Tin: Tuấn Anh – Cẩm Nghiêm, Ảnh: Media Team