Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF công bố chính sách học bổng tuyển sinh 2018

13/03/2018
Năm 2018, ngoài chính sách học bổng tuyển sinh thường niên với các mức 100%, 50% và 25%, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) còn nhiều suất học bổng đặc biệt giá trị 50% học phí do doanh nghiệp tài trợ cho 3 ngành học xu hướng là Công nghệ thông tin, Thương mại điện tử, Ngôn ngữ Nhật trong suốt khóa học (Áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2018 và không áp dụng với các chính sách học bổng khác). Đây là điểm mới của chính sách học bổng 2018 dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT và xét tuyển theo các phương thức: THPT Quốc gia và Xét tuyển học bạ lớp 12 vào trường.
Động lực lớn cho giấc mơ đại học 
Trở thành sinh viên đại học chuẩn quốc tế không chỉ là một bước ngoặt quan trọng trên con đường học vấn mà còn là mục tiêu lớn của rất nhiều bạn trẻ. Đây cũng là bước đà cho việc gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao, đặc biệt là nắm bắt “vận hội” nghề nghiệp trong thời đại 4.0. Hành trình chinh phục tri thức này sẽ thành công hơn nếu có sự tiếp sức, đồng hành từ trường đại học mà bạn tin tưởng gửi gắm tương lai.

 
 hình 1 học bổng UEF
“Săn” học bổng UEF để trở thành tiêu chí của nhiều thí sinh

Là trường đại học theo hướng quốc tế, UEF luôn dành chính sách khuyến khích tài năng thông qua việc cấp học bổng cho sinh viên trong những năm đại học. Không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính, học bổng UEF còn chuyển tải thông điệp sâu sắc, khẳng định giá trị bản thân mỗi sinh viên, không ngừng phấn đấu hoàn thiện tri thức trong học tập và cuộc sống.
Năm 2018, chính sách học bổng thường niên của UEF tăng cao giá trị bằng nhiều suất gồm 100%, 50% và 25% không giới hạn số lượng. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường theo phương thức Xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia, Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổng điểm tổ hợp 3 môn và đạt mức điểm theo quy định.
 
 
Tiêu chí để đạt học bổng tuyển sinh dành cho tân sinh viên UEF 

Điểm mới năm nay, khi thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các ngành Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật, trúng tuyển vào UEF, các bạn sẽ được nhận được suất học bổng 50% học phí trong toàn khóa học. Với các ngành học xu hướng này, UEF chủ trương đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí về nguồn nhân lực 4.0 của xã hội.  
 
 hình 3 học bổng UEF
Cơ hội nhận học bổng 50% toàn khóa học từ các doanh nghiệp 


“Săn” học bổng thành công để dẫn đầu nghề nghiệp
Gia nhập cộng đồng sinh viên UEF bằng những suất học bổng giá trị, sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục đẳng cấp quốc tế. Chương trình đào tạo song ngữ, xây dựng theo chuẩn các trường đại học tiên tiến thế giới, đề cao sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế tại doanh nghiệp. Học tại trung tâm thành phố cùng trang thiết bị tiên tiến, phòng học máy lạnh, wifi, phòng GYM hiện đại, khu tự học, giải trí trẻ trung, năng động,... Lớp học ưu việt khoảng 30 sinh viên, tạo môi trường học tập thân thiện, giúp sinh viên phát triển tốt tư duy sáng tạo, kỹ năng xử lý vấn đề thực tế.
Điểm nhấn của UEF là chương trình ngoại ngữ. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào. Sinh viên chưa đạt yêu cầu được hỗ trợ khóa học “Anh văn dự bị” hoàn toàn miễn phí. Chương trình tiếng Anh của UEF học tập trung trong năm nhất, đảm bảo trang bị nền tảng tiếng Anh tốt nhất để sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên đạt trình độ IELTS 5.5 trở lên, thành thạo trong giao tiếp và làm việc.
 
 Hình 4 học bổng UEF
Tại UEF, chương trình học tiếng Anh chiếm trên 50% thời lượng giảng dạy
 
Bên cạnh đó, thường niên, sinh viên UEF liên tục trải nghiệm các hoạt động ngoại khóa cùng sinh viên quốc tế, học kỳ quốc tế tại nước ngoài tại ĐH Pittsburgh (Hoa Kỳ), ĐH Bangkok (Thái Lan), ĐH SEGi (Malaysia),… cũng như tham gia và các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.
Rất nhiều tài năng UEF đã thành công bằng việc “săn” học bổng và có khởi đầu tương lai tốt, càng khẳng định UEF là nơi ươm mầm tài năng cho xã hội thông qua tỷ lệ sinh viên có việc làm khá ấn tượng - 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp, 90% sinh viên làm việc đúng chuyên ngành, 30% sinh viên có việc làm ngay trong quá trình thực tập (Theo thống kê của Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp UEF năm 2017).  
Tìm hiểu chính sách học bổng UEF, liên hệ:

Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (028) 5422 5555  * Hotline: 094 998 1717 * Website: www.uef.edu.vn

 

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:

 
TIN LIÊN QUAN