Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Đối tượng có thể nhận học bổng của UEF năm 2018

04/01/2018
Với mong muốn khuyến khích tinh thần nỗ lực học tập, tạo nền tảng phát triển sinh viên tiềm năng, trường Đại học Kinh Tế - Tài chính Tp.HCM (UEF) đã trao tặng nhiều suất học bổng giá trị trong mỗi mùa tuyển sinh đại học.
Vậy đối tượng có thể nhận học bổng của UEF năm 2018 là những thí sinh nào? Cùng khám phá ngay nhé.

Học bổng tuyển sinh dành cho thí sinh tiềm năng

Trong năm 2018, nhiều suất học bổng có giá trị tương đương 25%, 50% và 100% học phí không giới hạn số lượng sẽ được trao tặng thí sinh xét tuyển vào trường UEF bằng cả phương thức xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia, xét tuyển kết quả học tập lớp 12 theo điểm tổ hợp 3 môn.
Với học bổng tuyển sinh đầu vào, Nhà trường tiến hành xét học bổng dựa trên hồ sơ xét tuyển đại học của thí sinh. Các bạn không cần bổ sung thêm bất cứ thủ tục nào.
Những tiêu chí cụ thể để đạt được học bổng tuyển sinh của UEF năm 2018

Học bổng doanh nghiệp: đầu tư cho tương lai

Điểm mới của chương trình học bổng năm nay, khi thí sinh lựa chọn đăng ký xét tuyển vào các ngành Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật và trúng tuyển vào UEF, các bạn sẽ được nhận được suất học bổng 50% học phí trong toàn khóa học do các doanh nghiệp đối tác tài trợ. Với các ngành học xu hướng này, UEF chủ trương đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng các tiêu chí về nguồn nhân lực 4.0 của xã hội.  

 


Tân sinh viên UEF có cơ hội nhận được học bổng 50% từ các doanh nghiệp
 
Gia nhập vào ngôi nhà chung UEF bằng những suất học bổng giá trị, sinh viên có cơ hội được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế, chương trình đào tạo song ngữ vượt trội.
Nếu bạn thuộc đối tượng nhận được học bổng năm 2018 của UEF thì hãy nhanh tay “săn” cho mình một suất để bắt đầu hành trình trở thành sinh viên đại học quốc tế nhé!.
 
TT.TVTS-TT
TIN LIÊN QUAN