Tin tuyển sinh

Hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 vào UEF năm 2018

22/04/2018
Đối với các bạn học sinh THPT, trở thành sinh viên đại học sẽ là bước ngoặt lớn trên con đường chinh phục tri thức và theo đuổi lĩnh vực đam mê của bản thân. Trên hành trình chạm đến “giấc mơ đại học” đấy, thí sinh rất cần có bước chuẩn bị tìm hiểu và theo sát mọi thông tin tuyển sinh cần thiết.
Song song với phương thức tuyển sinh xét tuyển đại học dựa vào kết quả kỳ thi THPT Quốc gia, rất nhiều trường còn áp dụng phương thức xét tuyển học bạ để tuyển sinh đầu vào. Trong đó có trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF).
Năm 2018, UEF tiếp tục áp dụng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo điểm tổ hợp 3 môn. Đây là phương thức nhận được nhiều sự quan tâm của rất nhiều bạn thí sinh và quý phụ huynh với nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy để xét tuyển vào UEF, hồ sơ xét tuyển học bạ bao gồm những gì?.

Hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF năm 2018 gồm những gì?

Để có một bộ hồ sơ xét tuyển học bạ hoàn chỉnh, các bạn cần chuẩn bị:
- Đơn xét tuyển học bạ lớp 12, (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh)
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
*Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/ bộ hồ sơ
Trong đó, đối với trường hợp thí sinh đã có điểm học tập lớp 12 nhưng chưa có kết quả kỳ thi THPT quốc gia, để có cơ hội trúng tuyển vào UEF bằng phương thức xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 ngay trong đợt 1: từ 02/05 – 30/06, thí sinh cần nộp trước mẫu Đơn xét tuyển để được ưu tiên xét tuyển và nhận được sự hỗ trợ từ Ban tư vấn.

Hồ sơ xét tuyển học bạ
Xét tuyển học bạ lớp 12: Thêm cơ hội vào đại học cho thí sinh

Nộp hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF bằng hình thức nào?

Thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển học bạ vào UEF bằng hai hình thức sau:
1. Trực tiếp đến trụ sở của trường nộp hồ sơ. Với hình thức này, thí sinh sẽ được Ban tư vấn tuyển sinh hướng dẫn chi tiết khâu đăng ký cũng như hỗ trợ các thông tin liên quan đến môi trường học tập, ngành đào tạo, chính sách học phí, học bổng,…
2. Chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ:
Văn phòng Tư vấn tuyển sinh
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính Tp.HCM (UEF)
276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

* Điện thoại: (028) 5422 5555  *Hotline: 094 998 1717
* Email: tuvantuyensinh@uef.edu.vn
Ngay khi hồ sơ được chuyển đến, UEF sẽ gọi điện thông báo trực tiếp cho thí sinh những giấy tờ cần điều chỉnh hoặc bổ sung trước thời hạn quy định.
 Thời gian hỗ trợ tư vấn:
- Sáng: từ 07g30 đến 11g30  (thứ Hai đến thứ Bảy)
- Chiều: từ 13g30 đến 16g30 (thứ Hai đến thứ Sáu)
- Tối: từ 17g30 đến 22g00 (thứ Hai đến thứ Sáu)
Trên đây là những thông tin cần thiết cho việc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ tại UEF năm 2018. Chúc các bạn đạt được kết quả xét tuyển tốt nhất!

Yến Nhi