Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Nhiều thí sinh đã "về UEF" để tham quan và tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2018

13/04/2018
Những ngày qua, các bạn thí sinh đã chính thức đặt bút đăng ký thông tin dự thi THPT quốc gia 2018 và xét tuyển nguyện vọng vào các trường đại học. Bên cạnh việc tham khảo thông tin trên các phương tiện truyền thông, website tin cậy, nhiều thí sinh và phụ huynh đã đến trực tiếp tại các trường để tham quan và tìm hiểu cặn kẽ thông tin trước khi quyết định chọn lựa.
Yên tâm hơn khi được tư vấn, hướng dẫn trực tiếp
Theo ghi nhận từ trường Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), trước và trong giai đoạn quan trọng này, nhiều bạn thi sinh các trường THPT đã đến trực tiếp tại UEF để được tư vấn thông tin, cách thức điền hồ sơ thi THPT quốc gia, đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học 2018, tìm hiểu thêm phương thức xét tuyển học bạ lớp 12. Đặc biệt, các bạn được các thầy cô, anh chị sinh viên trực tiếp hướng dẫn tham quan trường. Các bạn đều chia sẻ, việc "mắt thấy tai nghe" trực tiếp giúp các bạn yên tâm hơn khi quyết định "về UEF" để gắn bó suốt chặng đường sinh viên.
 
Thí sinh đến tham quan UEF
Các bạn học sinh trường THPT Lê Thị Hồng Gấm (Q.3) thích thú "check in" tại UEF
 
Đặc biệt, tranh thủ dịp cuối tuần, nhiều vị phụ huynh đã đến cùng thí sinh, trực tiếp trao đổi với ban tư vấn về nguyện vọng, định hướng của con em mình trước bước ngoặt quan trọng.
Chia sẻ với UEF, phụ huynh em Bùi Hồng Anh đến từ Tiền Giang cho biết: “Con tôi biết đến UEF qua buổi tư vấn tuyển sinh và được trường tặng cẩm nang ngay tại trường cấp 3 của cháu. Qua những thông tin giới thiệu, cháu và gia đình khá ấn tượng với môi trường học tập và các dịch vụ chăm sóc sinh viên. Qua việc “tận mắt” tham quan UEF và nắm được thông tin tuyển sinh của trường, tôi yên tâm để con mình đăng ký xét tuyển vào trường.”
Đồng hành hỗ trợ thông tin cho phụ huynh, thí sinh 24/7
Theo ghi nhận, trong những ngày qua, Ban tư vấn UEF đã giải đáp thắc mắc liên quan đến thông tin xét tuyển đại học trong thời điểm hiện tại cũng như hỗ trợ thí sinh và phụ huynh nắm bắt kịp thời những thông tin cập nhật về đề án tuyển sinh, nhóm ngành đào tạo, mã trường, mã ngành, môi trường học tập, đặc biệt là chính sách học bổng,... của UEF năm 2018.
 
Thí sinh đến UEF 6
Thí sinh đến UEF 7
"360 độ khám phá UEF"
 
Đáng chú ý, năm nay nhà trường tiếp tục trao tặng các suất học bổng có giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí cho thí sinh xét tuyển vào trường ở cả hai phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia, xét kết quả học bạ lớp 12 theo điểm tổ hợp 3 môn. Đặc biệt, thí sinh trúng tuyển vào 3 ngành Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật của UEF sẽ nhận ngay học bổng trị giá 50% học phí toàn khóa học do doanh nghiệp tài trợ.
 
 Thí sinh đến tham quan UEF 4
Thí sinh đến UEF
Thí sinh đến UEF 2
 
Rất nhiều thí sinh đã đến trực tiếp tại trường để được tư vấn cặn kẽ, còn bạn, "bạn đã về UEF" chưa?
 
Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của phụ huynh, thí sinh xuyên suốt giai đoạn tuyển sinh 2018, đội ngũ các thầy cô tư vấn của UEF sẽ đồng hành, hỗ trợ thông tin từ 7h30 đến 22h00 hàng ngày.
Ngoài hình thức tư vấn trực tiếp ngay tại Văn phòng Tư vấn – Tuyển sinh, Tổ tư vấn còn giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thông tin xét tuyển đại học thông qua các kênh sau:

1. Số điện thoại: (028) 5422 5555 hoặc Hotline: 094 998 1717

2. Facebook: www.facebook.com/uef.edu.vn

3. E-mail: tuvantuyensinh@uef.edu.vn

4. Kênh tư vấn trực tuyến: https://www.uef.edu.vn/tu-van-tuyen-sinh

 
Trần Hà, Ảnh: Cao Tân
TIN LIÊN QUAN