Tin tuyển sinh

Điểm chuẩn ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng những năm gần đây

26/08/2019

Trong khối ngành kinh doanh, quản lý, bên cạnh các ngành nổi bật như quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, marketing,… thì vẫn còn một ngành giữ vai trò quan trọng trong quá trình thúc đẩy phát triển kinh tế hội nhập, đó là ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng. Vì thế những năm gần đây, rất nhiều thí sinh bắt đầu chú ý và lựa chọn ngành học này trong mỗi kỳ xét tuyển đại học.
Theo đó để tăng thêm cơ hội trúng tuyển vào UEF, thí sinh nên tìm hiểu
điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng những năm gần đây.

Điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng năm 2019

Kỳ tuyển sinh đại học năm 2019, UEF bắt đầu tuyển sinh và đào tạo ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng với 3 phương thức xét tuyển là: xét điểm kỳ thi THPT quốc gia, xét tuyển học bạ và xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM.
Với phương thức xét điểm thi THPT quốc gia tổ hợp 3 môn, mức điểm trúng tuyển ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là 17 điểm.
Còn với phương thức xét học bạ lớp 12 tổ hợp 3 môn, mức điểm chuẩn của ngành này lần lượt là 18 điểm đợt 1 và 22 điểm đợt 2.
Cạnh đó, năm 2019 vừa rồi, UEF áp dụng xét tuyển ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng bằng kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM. Mức điểm trúng tuyển đợt 1 là từ 600 điểm trở lên (theo thang điểm 1.200).

Thí sinh nên tham khảo điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng những năm gần đây trước khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Phương thức xét tuyển vào ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của UEF năm 2020

Năm 2020, để đăng ký xét tuyển đại học vào ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng tại UEF có thí sinh nhiều lựa chọn về phương thức xét tuyển như: xét điểm kỳ thi THPT quốc gia, xét tổng điểm trung bình lớp 12 của tổ hợp 3 môn; xét tổng điểm của 5 học kỳ THPT, xét kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG.
Xét kết quả kỳ thi THPT quốc gia, thí sinh đăng ký vào Logistics và quản lý chuỗi cung ứng của UEF cần điền đơn chọn nguyện vọng khi đăng ký hồ sơ thi THPT quốc gia năm 2020.
Với cách thức xét điểm trung bình cả năm 12 của tổ hợp 3 môn, thí sinh cần đảm bảo điều kiện: tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) và tổng điểm 3 môn xét tuyển đạt từ 18 điểm trở lên.
Ví dụ: Thí sinh xét tuyển học bạ ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng với tổ hợp môn là A00 (Toán, Lý, Hóa) thì:
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm trung bình môn Hóa lớp 12) >= 18.0

Với cách thức xét điểm trung bình 5 học kỳ, thí sinh cần có mức điểm thỏa mãn điều kiện tổng điểm trung bình 5 học kỳ từ 30 điểm trở lên và tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
Điểm xét tuyển = (Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 10 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 2 lớp 11 + Điểm trung bình Học kỳ 1 lớp 12) >= 30.0
Còn với cách thức xét kết quả Kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG, dự kiến thí sinh cần đạt mức điểm từ 600 điểm trở lên.
Như vậy, thông tin mức điểm chuẩn Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng những năm gần đây và cách thức xét tuyển vào ngành học này đã được bài viết cung cấp rõ. Hy vọng các bạn thí sinh sẽ gặt hái thành tích cao nhất trong kỳ thi sắp tới và trúng tuyển vào ngành học mình yêu thích.

Quyền Cương