Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Khám phá "bầu trời" khác biệt nơi giảng đường đại học quốc tế

17/07/2019
Trở thành sinh viên đại học quốc tế là ước mơ, niềm tự hào của nhiều bạn trẻ khi rời trường THPT, bên cạnh đó có cả một "bầu trời" băn khoăn với vô số những điều khác biệt về một môi trường mới.
Vậy giảng đường đại học quốc tế có gì khác? Cần chuẩn bị những gì cho quãng đời sinh viên? Hãy cùng điểm qua những điều mà chắc chắn bạn sẽ thấy ngạc nhiên khi chính thức hòa mình vào chặng đường mới này đấy!
Làm bạn cùng những không gian học tập đặc biệt
Vào đại học, đặc biệt là những trường đại học quốc tế, tính "tự chủ" của sinh viên được tạo điều kiện để phát huy tối đa. Giảng viên chỉ là người hướng dẫn, sinh viên các bạn phải chủ động tìm kiếm, nghiên cứu tài liệu, bài tập thực tế từ thư viện, internet,... để biến lý thuyết thành kỹ năng.
Lúc này những khu tự học với thiết kế giàu cảm hứng cũng sẽ trở thành không gian tụ họp không thế thiếu của những cô cậu sinh viên.

 
 Không gian tự học giàu màu sắc của sinh viên UEF

Nếu có dịp ghé đến Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF), chắn hẳn bạn sẽ bất ngờ khi mục sở thị Creative Hub – khu tự học dành riêng cho sinh viên trường này. Nơi đây được trang trí đa màu sắc với nhiều phòng chức năng, giúp bạn bật tung hứng khởi và kích thích sự sáng tạo trong quá trình học tập.
 
Với sinh viên quốc tế, môi trường doanh nghiệp được xem là 'lớp học thực tế' không thể thiếu

Không những thế, nếu trở thành sinh viên UEF, các bạn còn có những ngày "đóng đô" tại các công ty, ngân hàng thương mại, tập đoàn đa quốc gia để học thực tế. Đây được xem là 'giảng đường' đặc biệt giúp các bạn làm quen môi trường làm việc, học hỏi nghiệp vụ, kỹ năng từ đại diện các doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Nhớ chừa 'một ngăn tim' tình yêu cho ngoại ngữ và kỹ năng
Kiến thức chuyên ngành là điều kiện cần nhưng chưa đủ, bạn cần trang bị thêm ngoại ngữ và các kỹ năng cần thiết khác.
 
Chăm chút nâng trình ngoại ngữ sẽ mang lại nhiều lợi ích về sau

Ngoài tiếng Anh là ngoại ngữ thông dụng nhất hiện nay, việc giỏi càng nhiều ngoại ngữ sẽ giúp bạn sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh trong nền kinh tế hội nhập.
 
Hành trang của sinh viên đại học không thể thiếu kỹ năng

Môi trường lao động hiện đại còn đòi hỏi các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm, quản lý thời gian,... Tất cả những yếu tố về kỹ năng và ngoại ngữ này sẽ được trang bị đầy đủ nếu bạn trở thành "thần dân" của Nhà UEF!
Thỏa sức theo đuổi đam mê với đa dạng hoạt động sinh viên
Để đúng 'chuẩn' một sinh viên đại học quốc tế năng động, bạn không thể bỏ qua hàng loạt các hoạt động ngoại khóa, câu lạc bộ, đội/nhóm.
Một câu lạc bộ hợp sở thích, năng khiếu sẽ là 'mảnh đất' tốt để bạn nuôi sống đam mê và kết nối những người bạn cùng chí hướng.
 
Câu lạc bộ sinh viên UEF – ngôi nhà chung của những trái tim đồng điệu

Những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện là môi trường lý tưởng để bạn nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện kỹ năng và làm giàu vốn sống.
 
Tự tin thể hiện bản lĩnh hội nhập cùng bạn bè quốc tế

Giao lưu quốc tế thường xuyên giúp bạn 'nâng cấp' ngoại ngữ và bản lĩnh hội nhập. Tham gia nghiên cứu khoa học, hội thảo, sinh hoạt học thuật là dịp để các bạn thu nhận những kiến thực giàu tính thực tiễn nhất.
Có những bí kíp này trong tay, các bạn đã sẵn sàng cho bước ngoặt lớn phía trước? Cùng UEF vẽ nên quãng đời sinh viên thật rực rỡ sắc màu nhé!

 

Theo: tiin.vn
TIN LIÊN QUAN
Loading...