Tin tuyển sinh

Ngành Ngôn ngữ Nhật của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

01/11/2019
Ngôn ngữ Nhật là ngành học trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ cũng như về lịch sử, văn hóa, kinh tế, đất nước và con người Nhật Bản. Với những thí sinh định hướng chọn học ngành Ngôn ngữ Nhật thì ngoài vấn đề chọn trường, phương thức tuyển sinh, thì học phí cũng là vấn đề mà nhiều bạn quan tâm. Trong đó, câu hỏi ngành Ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? thường xuyên được các bạn đặt ra trong những buổi tư vấn tuyển sinh hàng năm của UEF.

 

Học phí ngành Ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh

 

Theo chương trình đào tạo ngành Ngôn ngữ Nhật UEF, sinh viên sẽ học trong 4 năm bao gồm 8 học kỳ (mỗi năm học có 2 học kỳ). Học phí trung bình 1 học kỳ của ngành Ngôn ngữ Nhật khoảng 35 triệu/học kỳ. Với chương trình đào tạo theo hệ tín chỉ, sinh viên được tự chọn đăng ký môn học. Vì thế, học phí cụ thể từng học kỳ sẽ phụ thuộc vào số lượng môn học mà các bạn đăng ký. 
 
Ngành Ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu là vấn đề nhiều thí sinh quan tâm

Học ngành Ngôn ngữ Nhật tại UEF, sinh viên được đào tạo theo mô hình quốc tế. Chương trình giảng dạy gắn kết giữa lý thuyết và thực tiễn, nghiệp vụ chuyên môn và kỹ năng quản lý, phong cách và thái độ làm việc. Cạnh đó, các bạn được đầu tư tiếng Nhật từ giao tiếp cho đến chuyên ngành nhằm tạo thế mạnh cạnh tranh nghề nghiệp trong bối cảnh hội nhập.

 

Chính sách học bổng dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Nhật UEF

 

Nhằm tạo điều kiện, khích lệ và bồi dưỡng những bạn sinh viên có thành tích học tập tốt, UEF thường xuyên cấp nhiều suất học bổng giá trị cho sinh viên. Đặc biệt năm 2021, sinh viên trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Nhật UEF sẽ được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 30% học phí trong toàn khóa học. Sinh viên chỉ đóng học phí bình quân 24 triệu đồng/học kỳ. Học bổng này được áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2021 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
Cạnh đó, với tất cả các phương thức xét tuyển của Nhà trường, khi trúng tuyển sinh viên còn có cơ hội nhận được các suất học bổng 100%, 50%, 25% học phí không giới hạn số lượng. 
Học bổng 100%: 
- Đối tượng nhận học bổng: 
• Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh khóa 2021, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 27 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT, từ 29 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 1.080 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 48 điểm trở lên với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.  
• Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia. 
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
 
 
Mức học điểm đạt học bổng tuyển sinh của UEF
  
Học bổng 50%:
- Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) khóa 2021, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 24 đến dưới 27 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, từ 27 đến dưới 29 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 960 đến dưới 1.080 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 45 đến dưới 48 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.

- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 25%. Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Học bổng 25%: 
- Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh khóa 2021, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 24 điểm đối với Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, từ 23 đến dưới 27 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 840 đến dưới 960 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 38 đến dưới 45 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.  
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên. 
Điểm đánh giá rèn luyện năm học phải đạt từ 65 trở lên.
Lưu ý: Điểm dùng đế xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.
Với nhưng thông tin trên, hy vọng các bạn thí sinh đã làm rõ được vấn đề ngành Ngôn ngữ Nhật của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn sớm xác định phương thức xét tuyển phù hợp và có chiến lược ôn thi hiệu quả để trúng tuyển vào ngành Ngôn ngữ Nhật mà mình yêu thích.
 
Quyền Cương
TIN LIÊN QUAN