Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Tài chính ngân hàng của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

05/09/2019
Tài chính ngân hàng là ngành học liên quan đến các dịch vụ giao dịch tài chính, lưu thông và vận hành tiền tệ. Hiện nay nền kinh tế đang trên đà tăng trưởng, vì vậy ngành Tài chính ngân hàng là một trong những ngành quan trọng với triển vọng lớn về cơ hội nghề nghiệp. Với những bạn có định hướng theo học ngành này tại UEF, ngoài phương thức tuyển sinh, tổ hợp môn xét, mức điểm, thì vấn đề ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? được nhiều bạn quan tâm. 

 

Ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? 

 

Sinh viên ngành Tài chính ngân hàng và các ngành khác tại UEF sẽ học 02 kỳ mỗi năm (toàn khóa học gồm 8 kỳ chia đều cho 4 năm). Học phí tại UEF sẽ được thu vào đầu mỗi học kỳ, dao động khoảng 30 triệu/ kỳ tùy vào số tín chỉ mà sinh viên đăng ký. 
Tại UEF, học phí công bố đã bao gồm 6 cấp độ tiếng Anh và các tiện ích học tập, dịch vụ tại trường. Học phí trong năm học đầu tiên sẽ ổn định, những năm tiếp theo nếu có tăng sẽ không quá 6% theo quy định. 
 
 Ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Thông tin học phí ngành Tài chính ngân hàng của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh bao nhiêu tiền được các thí sinh quan tâm

 

Các chính sách học bổng dành cho sinh viên ngành Tài chính ngân hàng  

 

Theo học ngành Tài chính ngân hàng tại UEF, sinh viên được nắm bắt các kiến thức vững chắc về thực hành các nghiệp vụ ngân hàng. Bên cạnh môi trường đại học đầy chuyên nghiệp UEF còn dành tặng các suất học bổng không giới hạn trị giá 100%, 50% và 25% cho thí sinh khi trúng tuyển vào ngành Tài chính ngân hàng.
Để nhận được các học bổng có giá trị, các thí sinh cần đáp ứng các điều kiện và mức điểm sau.
Thí sinh có mức điểm 3 môn xét tuyển từ 26 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia, từ 28 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 1.040 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 46 điểm trở lên với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT sẽ nhận được học bổng 100%.
Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia cũng sẽ nhận học bổng có trị giá 100%.
Học bổng 50% học phí sẽ dành tặng cho những thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, từ 26 đến dưới 28 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 840 đến dưới 1.040 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 43 đến dưới 46 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.  
Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT 2020, từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 720 đến dưới 840 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 35 đến dưới 43 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT sẽ được xét nhận học bổng 25%.
Điều kiện để duy trì học bổng: Thí sinh cần đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%.
Hy vọng bài viết trên đã giải đáp thắc mắc về ngành Tài chính ngân hàng của Đại học Kinh tế - Tài chính tiền học phí bao nhiêu? Chúc các bạn sĩ tử chuẩn bị "hành trang kiến thức" thật tốt để trúng tuyển vào ngành Tài chính ngân hàng mà mình yêu thích. 
 
Khánh Vy 
TIN LIÊN QUAN
Loading...