Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

Ngành Thương mại điện tử của Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM tiền học phí bao nhiêu?

01/09/2019
Enterpreneur dẫn số liệu thống kê và dự báo từ công ty nghiên cứu thị trường eMarketer cho thấy, doanh số thương mại điện tử toàn cầu sẽ tiếp tục đà tăng trưởng, đạt mức 3.453 tỷ USD trong năm nay. Điều này cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của ngành Thương mại điện tử trong thời đại 4.0 hiện nay. Từ đó lý giải cho việc tại sao hiện nay các bạn trẻ lựa chọn theo đuổi ngành Thương mại điện tử ngày càng tăng. 
Ngoài việc quan tâm về con đường sự nghiệp, lợi thế bản thân để phù hợp với ngành thì thí sinh cần tìm hiểu kỹ về môi trường đào tạo, chương trình học tập và học phí. Tại khu vực phía nam, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) được biết đến là trường uy tín có đào tạo ngành học này. Vậy các bạn thí sinh hãy cùng tìm hiểu ngành Thương mại điện tử của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu nhé.

 

Ngành Thương mại điện tử của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu?

 

Theo chính sách học phí của UEF, trung bình mỗi học kỳ sinh viên ngành Thương mại điện tử sẽ đóng mức học phí khoảng 30 triệu đồng và mỗi năm học sẽ có 2 học kỳ.
Học phí chính xác của mỗi học kỳ được tính dựa theo số tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong học kỳ đó. Học phí sẽ ổn định trong năm học đầu tiên, những năm tiếp theo nếu có tăng thì sẽ không vượt quá 6% theo quy định.
 
 Ngành Thương mại điện tử của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Ngành Thương mại điện tử Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu? là vấn đề quan tâm chung của nhiều thí sinh
 

 

Chính sách học bổng dành cho ngành Thương mại điện tử tại UEF

 

Được biết, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiềm năng có nhiều cơ hội học tập, hàng năm UEF luôn có các suất học bổng tuyển sinh hấp dẫn dành tặng cho sinh viên có kết quả trúng tuyển cao. Theo đó các mức học bổng tại UEF lần lượt là 100%, 50% và 25% học phí.
Đối với Học bổng 100%
+ Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 26 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia, từ 28 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 1.040 trở lên với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 46 điểm trở lên với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT. 
+ Thí sinh trong đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế hoặc thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia.
Các thí sinh sẽ nhận được Học bổng toàn phần trị giá 100% học phí trong năm đầu tiên. Để tiếp tục duy trì học bổng ở các năm tiếp theo, sinh viên cần có điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.6 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.4 đến dưới 3.6 tiếp tục nhận học bổng 50%, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 nhận học bổng 25%.
Đối với Học bổng 50%
Đối tượng nhận học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2020, từ 26 đến dưới 28 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 840 đến dưới 1.040 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 43 đến dưới 46 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT. Khi đạt một trong các mức điểm trên thí sinh sẽ nhận được học bổng trị giá 50% học phí. 
- Điều kiện duy trì học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.4 (theo thang điểm 4.0) trở lên, đạt từ 3.2 đến dưới 3.4 tiếp tục nhận học bổng 25%
Đối với Học bổng 25% 
- Đối tượng nhận Học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào UEF khóa 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT 2020, từ 21 đến dưới 26 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12), từ 720 đến dưới 840 với điểm thi đánh giá năng lực Đại học Quốc gia TP.HCM, từ 35 đến dưới 43 điểm với phương thức xét điểm 5 học kỳ THPT.
Điều kiện duy trì Học bổng: Kết thúc mỗi năm học, điểm trung bình tích lũy của sinh viên đạt từ 3.2 (theo thang điểm 4.0) trở lên.
Đặc biệt, năm 2020, thí sinh trúng tuyển vào ngành Thương mại điện tử sẽ được nhận học bổng do doanh nghiệp tài trợ tương đương 40% học phí trong toàn khóa học. Sinh viên chỉ đóng học phí bình quân 18 triệu đồng/ học kỳ. Học bổng này được áp dụng cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2020 và không áp dụng đồng thời với các chính sách học bổng khác.
Hy vọng, những thông tin mà UEF cung cấp đã giải đáp thắc mắc về ngành Thương mại điện tử Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh tiền học phí bao nhiêu. Hy vọng thí sinh nắm chắc thông tin và có quyết định đúng đắn khi lựa chọn ngành học cho mình. Mến chúc các bạn một mùa thi thành công tốt đẹp. 
 
Trân Châu
TIN LIÊN QUAN