Tin tuyển sinh

Sinh viên Nhà UEF sẵn sàng cho một mùa thi tích cực và hiệu quả

01/11/2018
Theo kế hoạch năm học, từ ngày 5/11 đến ngày 28/11, sinh viên UEF các khóa sẽ bước vào kỳ thi học kỳ 1A (năm học 2018 - 2019). Đặc biệt, với tân sinh viên khóa 2018, đây chính là kỳ thi đầu tiên tại “Nhà" UEF.
Để có một mùa thi tích cực và hiệu quả, các bạn cần lưu ý những thông tin về thời gian thi, phòng thi ứng với mỗi môn thi và quy chế thi.
Sinh viên có thể xem chi tiết lịch thi qua đường link sau:
>Thông tin lịch thi

thi học kỳ
Kỳ thi học kỳ 1A kéo dài từ ngày ngày 5/11 đến ngày 28/11

Những vấn đề quan trọng cần lưu ý trước thềm thi học kỳ:
  • Sinh viên dự thi phải có mặt tại phòng thi trước 15 phút
  • Khi đến phòng thi, sinh viên phải xuất trình thẻ sinh viên hoặc chứng minh thư
  • Chấp hành đúng nội quy – quy chế thi mọi trường hợp vi phạm sẽ bị xử lý
  • Mang đầy đủ vật dụng cần thiết như: viết, máy tính cá nhân,...
  • Nếu sinh viên không thể tham dự kỳ thi (có lý do chính đáng), có thể làm đơn xin nhận điểm I và gửi về Phòng Đào tạo trước ngày thi. >Link tải mẫu đơn xin nhận điểm I

thi học kỳ 1A
Để đạt được kết quả tốt nhất, các bạn nên xây dựng kế hoạch ôn thi hợp lý và không quên "chăm chút" cho sức khỏe của bản thân

Nhằm đạt được kết quả cao trong kỳ thi sắp đến, các bạn cần tập trung hơn, xây dựng kế hoạch ôn tập khoa học, tự học, tự nghiên cứu tài liệu cũng như tích cực trao đổi với các nhóm học tập để xây dựng đề cương ôn tập tốt nhất. Bên cạnh đó, đừng quên ăn uống điều độ và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý để đảm bảo sức khỏe nhé các UEFers.
Chúc các bạn có một kỳ thi thật thành công.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Phòng Đào tạo (Tầng 2)
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 5422 6666 (002, 003)

TT.TVTS-TT