Tin tuyển sinh

“Tận mắt” chọn trường để đăng ký xét tuyển nguyện vọng đợt 1

24/03/2018
Từ ngày 01/04 đến 20/04, thí sinh cả nước chính thức bước vào giai đoạn “cân não”: đăng ký thông tin dự thi THPT quốc gia 2018 và xét tuyển nguyện vọng vào các trường đại học.
Bên cạnh việc tham khảo thông tin trên các phương tiện truyền thông, website tin cậy, nhiều thí sinh và phụ huynh đã đến trực tiếp tại các trường để tham quan và tìm hiểu cặn kẽ thông tin trước khi quyết định chọn lựa.

Phải “tận mắt thấy” mới yên tâm đăng ký

Là một trong những trường tại khu vực trung tâm Thành phố đón số lượng lớn thí sinh, phụ huynh đến tìm hiểu thông tin đăng ký nguyện vọng, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã kịp thời bố trí đội ngũ tư vấn túc trực, tăng cường hỗ trợ thông tin trong giai đoạn này.
Đến trường trước thềm đăng ký nguyện vọng đợt 1, phụ huynh em Lê Khánh Đăng, đến từ Long An cho biết: “Con tôi biết đến UEF qua buổi tư vấn tuyển sinh và được trường tặng cẩm nang ngay tại trường cấp 3 của cháu. Qua những thông tin giới thiệu, cháu và gia đình khá ấn tượng với môi trường học tập và các dịch vụ chăm sóc sinh viên. Qua việc “tận mắt” tham quan UEF và nắm được thông tin tuyển sinh của trường, tôi yên tâm để con mình đăng ký xét tuyển vào trường.

tìm hiểu thông tin xét tuyển nguyện vọng tại UEF
Nhiều thí sinh đến UEF tìm hiểu thông tin trước khi đặt bút đăng ký nguyện vọng

Tranh thủ dịp cuối tuần, thí sinh Đặng Thanh Tú, đến từ Bình Phước cũng đã đến tham quan và nhận tư vấn từ các thầy cô UEF. Thanh Tú chia sẻ: “Qua tìm hiểu em biết UEF có chương trình đào tạo song ngữ nổi bật cùng điều kiện học tập, rèn luyện hiện đại. Khi đến trực tiếp tại trường, em thật sự chứng kiến được sự năng động của sinh viên trường cũng như cơ sở học tập khang trang. Vì vậy, em quyết định chọn UEF ở nguyện vọng 1 bằng quá trình xét tuyển điểm thi THPT quốc gia. Em hy vọng sẽ trúng tuyển vào trường ngay trong đợt đầu tiên ạ”.

Hỗ trợ tối đa thông tin cho phụ huynh, thí sinh

Chia sẻ về giai đoạn mang tính quan trọng này, Ths. Phạm Doãn Nguyên – Phó Giám đốc Trung tâm tuyển sinh UEF cho biết: “Hiện trường đã thành lập Tổ tư vấn tuyển sinh, hỗ trợ tối đa thông tin cho phụ huynh và các bạn học sinh ở nhiều kênh: tư vấn trực tiếp tại văn phòng, trang trực tuyến, hotline, fanpage... Thời gian hỗ trợ kéo dài đến kết thúc kỳ tuyển sinh 2018, từ 7h30 – 22h00 hàng ngày. Trong giai đoạn này, thí sinh quan tâm khá nhiều đến mã trường, mã ngành, mã tổ hợp xét tuyển. Các bạn lưu ý, trước khi đăng ký cần tìm hiểu kỹ lưỡng và điền chính xác thông tin. Ví dụ, khi đăng ký nguyện vọng đợt 1 vào ngành Quản trị kinh doanh của UEF bằng tổ hợp môn Toán – Lý – Anh thì các bạn điền mã trường: KTC, mã ngành là 7340101 ,mã tổ hợp môn là A01”.

“Tận mắt” chọn trường để đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1
Cơ sở vật chất UEF
cơ sở vật chất UEF
Các phụ huynh đến tham quan đều ấn tượng với môi trường học tập tại UEF

Theo ghi nhận, trong những ngày qua, Ban tư vấn UEF đã giải đáp thắc mắc liên quan đến thông tin xét tuyển đại học trong thời điểm hiện tại cũng như hỗ trợ thí sinh và phụ huynh nắm bắt kịp thời những thông tin cập nhật về đề án tuyển sinh, nhóm ngành đào tạo, môi trường học tập, đặc biệt là chính sách học bổng,... của UEF năm 2018.
Theo Ths. Phạm Doãn Nguyên, năm nay, nhà trường tiếp tục trao tặng các suất học bổng có giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí cho thí sinh xét tuyển vào trường ở cả hai phương thức xét tuyển kết quả thi THPT quốc gia, xét kết quả học bạ lớp 12 theo điểm tổ hợp 3 môn. Đặc biệt, thí sinh trúng tuyển vào 3 ngành Thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Ngôn ngữ Nhật của UEF sẽ nhận ngay học bổng trị giá 50% học phí toàn khóa học do doanh nghiệp tài trợ.
Chính sách học bổng của UEF không chỉ là giải pháp hỗ trợ tài chính mà còn chuyển tải thông điệp sâu sắc, giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, không ngừng phấn đấu hoàn thiện bản thân trong học tập và cuộc sống.

Ngoài hình thức tư vấn trực tiếp ngay tại Văn phòng Tư vấn – Tuyển sinh, Tổ tư vấn còn giải đáp thắc mắc về thông tin tuyển sinh, thông tin xét tuyển đại học thông qua các kênh sau:

1. Số điện thoại: (028) 5422 5555 hoặc Hotline: 094 998 1717

2. Facebook:www.facebook.com/uef.edu.vn