Tin tuyển sinh

Thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào UEF trước 30/5

26/05/2022
Học thêm văn bằng 2 đang là xu hướng được nhiều người trẻ lựa chọn để đáp ứng sự phát triển của nền kinh tế tri thức. Bên cạnh chương trình đại học, UEF cũng đưa vào đào tạo hình thức này nhằm góp phần đào tạo ra đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao có kiến thức chuyên môn sâu và “đa-zi-năng” trong công việc. Năm 2022, thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào UEF trước 30/5. 

 

Thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào UEF trước 30/5

 

Năm 2022, UEF tuyển sinh trình độ đại học hệ chính quy văn bằng thứ 2 bằng hình thức xét tuyển với 2 ngành là Luật kinh tế và Ngôn ngữ Anh. Đối tượng tuyển sinh là những người đang làm việc trong các cơ quan, công ty, tổ chức đã tốt nghiệp một bằng đại học không phân biệt hình thức đào tạo có nhu cầu học để lấy bằng đại học thứ 2.
 

Chỉ còn 1 tuần để các thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 tại UEF nộp hồ sơ về trường
 
Theo đó, Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển đến ngày 31/5. Vậy là chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ kết thúc thời gian nhận hồ sơ. Thí sinh có mong muốn học văn bằng 2 tại UEF nên tranh thủ nộp về trường trước mốc thời gian trên. Với hình thức tuyển sinh này, UEF tạo điều kiện để các thí sinh tập trung toàn lực cho ngành học, không còn những lo lắng về thời gian ôn luyện, thi cử. 

 

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 tại UEF

 

Để được xét tuyển văn bằng 2 tại UEF, thí sinh cần đảm bảo các điều kiện sau:
- Đã có bằng tốt nghiệp đại học.
- Điểm trung bình kết quả học tập trình độ đại học đạt từ 5.0 trở lên (theo thang điểm 10); từ 2.0 trở lên (theo thang điểm 4).
- Điểm xét trúng tuyển: Điểm trung bình kết quả học tập trình độ đại học (được quy đổi theo thang điểm 10), xét theo chỉ tiêu từ cao xuống thấp.

 

Hồ sơ xét tuyển

 

Đáp ứng đủ điều kiện, thí sinh chuẩn bị hồ sơ gồm các loại giấy tờ sau:
- Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của trường (nhận tại Phòng Đào tạo).
- Bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp đại học.
- Bản photo có công chứng Bảng điểm toàn khóa đại học.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
 

Năm 2022, UEF tuyển sinh văn bằng 2 bằng hình thức xét tuyển, thí sinh nộp trước ngày 31/5

 

Tại sao nên học văn bằng 2 tại UEF?

 

Theo đuổi định hướng quốc tế hóa, UEF luôn cập nhật chương trình đào tạo tiên tiến từ các quốc gia có nền giáo dục nổi bật toàn cầu như Anh, Mỹ,... Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm và chuyên môn cao với phương pháp giảng dạy hiện đại phù hợp với xu hướng giúp học viên dễ tiếp thu. Trong quá trình học tập, Nhà trường tạo điều kiện để học viên được tham gia những hoạt động gắn kết, mở rộng mối quan hệ và những kỹ năng cần thiết, đặc biệt khả năng sử dụng ngôn ngữ toàn cầu - Tiếng Anh. 
Bên cạnh đó, với mạng lưới đối tác rộng lớn, UEF mang đến cho người học những trải nghiệm thực tế từ các chia sẻ của chuyên gia, doanh nhân đầu ngành và cơ hội được học tập, tham quan trực tiếp tại doanh nghiệp. Từ đó, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được đảm bảo trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn cần thiết từ cơ bản đến nâng cao; tự tin “bắt nhịp” cùng xã hội với các kỹ năng mềm như thuyết trình, giao tiếp, tư duy phản biện, năng lực sáng tạo,... và sẵn sàng hội nhập trong bối cảnh toàn cầu. 
 
Quy Nguyễn
TIN LIÊN QUAN