Tin tuyển sinh

Tuần sau (1/11 - 7/11), hành trình "Cùng bạn chọn nghề cho tương lai" sẽ đến với học sinh trường nào?

30/10/2021

Với mục tiêu trang bị kiến thức ngành nghề, môi trường học tập và kỹ năng lựa chọn, "ra quyết định" chuẩn xác cho học sinh THPT, chương trình Tư vấn hướng nghiệp "Cùng bạn chọn nghề cho tương lai" năm học 2021 - 2022 đã bắt đầu phủ sóng dày đặc tại các trường trong cuối tuần này.
Vào tuần sau, đội ngũ thầy, cô chuyên gia của chương trình nói chung và UEF nói riêng sẽ làm việc "hết công suất" để mang thông tin đến với các bạn học sinh trên địa bàn TP.HCM, Bình Dương và Kiên Giang.

Hiện tại, thay vì hình thức chia sẻ trực tiếp đến học sinh các trường...

...thì chương trình được tổ chức trực tuyến, phù hợp với bối cảnh 5K

Chi tiết các trường mà "chuyến xe" tư vấn hướng nghiệp sẽ ghé đến trong tuần sau:
- 1/11: THPT Thủ Đức (TP.HCM), Nguyễn Văn Tăng (TP.HCM), THPT Hòa Thuận và Hòa Hưng (Kiên Giang), Vĩnh Lộc B (TP.HCM),  Thạnh Lộc và Bàn Tân Định (Kiên Giang), THPT Long Thạnh (Kiên Giang).
- 2/11: THPT Nguyễn Hùng Hiệp, Phan Thị Ràng, THPT Bình Sơn, Nam Thái Sơn, Sóc Sơn (đều ở Kiên Giang)
- 3/11: THPT Nguyễn Chí Thanh và  Dương Văn Thì (TP.HCM); THPT Định An, Thới Quản, Vĩnh Thắng, Bình Hòa Hưng Bắc, Gò Quao và Phó Cơ Điều (Kiên Giang).
- 4/11: THPT Thái Hòa (Bình Dương); THPT Thạnh Tây, Mong Thọ, Thạnh Đông, Ngô Sĩ Liên, Cây Dương và PT Dân tộc nội trú (Kiên Giang)
- 5/11: THPT Long Thới và THPT Nhân Việt (Cơ sở Đoàn Hồng Phước - TP.HCM);  Kiên Hải, Lại Sơn, Kiên Lương, Thoại Ngọc Hầu (Kiên Giang).
- 6/11: THPT Nguyễn Hữu Tiến, Ten Lơ Man, Dương Văn Dương, Phong Phú, Bình Chiểu, An Nghĩa (TP.HCM); THPT Phú Quốc, Dương Đông, An Thới, Nam Yên và Đông Thái (Kiên Giang); THPT Tây Sơn (Bình Dương).
- 7/11: THPT Trịnh Hoài Đức, Nguyễn Thị Minh Khai (Bình Dương); Vĩnh Hòa, Minh Thuận, Vĩnh Phong, Vĩnh Bình Bắc, Vân Khánh, Nguyễn Văn Xiện (Kiên Giang).
Theo dõi chương trình, các bạn học sinh sẽ được chia sẻ sâu về các ngành đào tạo, từ kiến thức - kỹ năng trong chương trình học, tố chất để theo đuổi, cơ hội việc làm, phương thức tuyển sinh, định hướng du học và lựa chọn các chương trình quốc tế,... Bên cạnh đó, các chuyên gia tâm lý còn giúp các bạn vững tinh thần, đảm bảo sức khỏe để học tập tốt và đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất với bản thân mình.
Đừng ngại "on the mic" để đặt câu hỏi cho chuyên gia và nhận về những phần quà hấp dẫn nhé các bạn!

TT.TT-TT