Tin tuyển sinh

UEF chiêu sinh khóa học Đầu tư chứng khoán online

28/12/2018
Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên, học viên bổ sung chứng chỉ tin học ứng dụng, đáp ứng chuẩn đầu ra của Nhà trường, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ - Kỹ năng UEF tổ chức chiêu sinh, đào tạo và cấp chứng chỉ Đầu tư Chứng khoán online. Khóa học dành cho tất cả sinh viên, học viên UEF và những học viên ngoài trường có quan tâm đến lĩnh vực này.
Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế trực tiếp giảng dạy, khóa học sẽ trang bị cho người học những kiến thức, kỹ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên tư vấn chứng khoán - có khả năng dự báo được những dấu hiệu và thời điểm mua bán trong kế hoạch đầu tư; ước lượng được mức độ sinh lãi cũng như rủi ro trong kinh doanh.

Đầu tư chứng khoán online là khóa học tiếp theo được Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ - Kỹ năng UEF triển khai sau khóa đào tạo kỹ năng Photoshop

Ngoài những kiến thức chuyên môn, học viên sẽ bổ sung thêm nhiều kỹ năng nghề nghiệp bổ ích như: khả năng phân tích tài chính cơ bản (Finance Analysis), phân tích kỹ thuật cơ bản (Technical Analysis), đọc báo cáo tài chính ở mức độ cơ bản, thiết lập danh mục đầu tư cho chính bản thân mình và khách hàng.
Với chương trình đào tạo sát với thực tế nghề nghiệp, người học sẽ được cung cấp bức tranh tổng quan về thị trường chứng khoán Việt Nam, các chỉ số tài chính cơ bản, cách phân tích các chỉ số quan trọng, các mô hình đầu tư chứng khoán,…
Tham gia khóa học, học viên sẽ được thực hành 100% trên máy tính trong suốt quá trình học. Lớp học không quá 30 học viên/lớp, giúp tăng tương tác thực tế với giảng viên. Đặc biệt, lịch học linh động nếu người học đăng ký theo nhóm từ 15 học viên trở lên.

Thông tin khóa học:
  • Thời lượng: 45 tiết
  • Khai giảng hàng tháng
  • Thời gian học: Thứ 2 – 4 – 6; Thứ 3 – 5 – 7 hoặc Chủ nhật

Ca 1: 7:00-9:25 Ca 2: 9:35-12:00 Ca 3: 12:45-15:00
Ca 4: 15:20-17:45 Ca 5: 18:00-20:25 Khác: (Tự chọn)

Với mục đích động viên tinh thần học tập cho các học viên, Nhà trường giảm 25% học phí/học viên cho sinh viên UEF; giảm 15% học phí/học viên cho học viên ngoài trường đăng ký nhóm từ 4 người trở lên.
Học phí: 1.300.000 VND/học viên
Lệ phí cấp chứng chỉ: 100.000 VND/chứng chỉ
Sinh viên, học viên đăng ký trực tiếp tại:
Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ - Kỹ năng UEF
ĐT: 028.5422.6666 (line 023) – Hotline: 091.606.1080
Website: https://www.uef.edu.vn/ttnnth
Email: trungtamnnth@uef.edu.vn

Thông tin giảng viên:
Giảng viên phụ trách khóa học là ThS. Nguyễn Ngọc Huy Cường. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – chuyên ngành Tài chính tại Đại học Mở Malaysia, hiện đang là Phó Giám đốc khối Mirae Asset Wealth Management Vietnam (Tập đoàn tài chính số 1 châu Á).
Ngoài ra, ông từng giữ chức vụ quan trọng tại nhiều công ty, tập đoàn lớn. Năm 2008 – 2013: Giám đốc chi nhánh tại Công ty Tài chính thuộc Phú Mỹ Hưng; năm 2013 – 2016: Giám đốc khối tại TCSC (Công ty con chuyên về mảng tài chính của Tập đoàn Dệt may Thành Công).

TT. Tin học – Ngoại ngữ - Kỹ năng