Tin tuyển sinh

UEF công bố kết quả xét tuyển học bạ đợt 31/7 và điểm trúng tuyển theo kết quả thi ĐGNL đợt 1

01/08/2021
Sáng 1/8, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP. HCM (UEF) vừa công bố kết quả tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ THPT 2021 đợt 31/7, đồng thời công bố mức điểm trúng tuyển của phương thức xét kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM (ĐGNL-ĐHQGHCM) đợt 1.

Mức điểm chuẩn trúng tuyển học bạ THPT đợt 31/7
Trong đợt này, UEF vẫn tiếp tục tuyển sinh ở 29 ngành đào tạo với mức điểm trúng tuyển là 18 với phương thức xét học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn và 30 điểm với phương thức xét học bạ 5 học kỳ. Thí sinh có thể tra cứu kết quả tại đây:

Lưu ý: Mức điểm trúng tuyển của thí sinh được công bố đã bao gồm điểm ưu tiên về khu vực, đối tượng theo quy định của từng phương thức.

Mức điểm trúng tuyển đợt 31/7 là 18 điểm với xét học bạ lớp 12 và 30 điểm với xét học bạ 5 học kỳ

Mức điểm chuẩn trúng tuyển của phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực ĐHQG-HCM

Năm nay, mức điểm trúng tuyển theo phương thức xét kết quả thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM tại UEF cao nhất là là 750 ở các ngành Kinh doanh quốc tế, Quan hệ quốc tế, Luật quốc tế; các ngành Quản trị kinh doanh, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Ngôn ngữ Hàn Quốc có mức điểm trúng tuyển là 700, 23 ngành còn lại có mức điểm trúng tuyển là 650, chi tiết như sau:

trúng tuyển đánh giá năng lực

Thông tin nhập học:

- Thời gian nhập học:

+ Thí sinh trúng tuyển nhập học theo thời hạn ghi trên giấy báo trúng tuyển.
+ Đối với những thí sinh tham gia kỳ thi THPT năm 2021 nếu đủ điều kiện về điểm sẽ được xét công nhận trúng tuyển khi bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản photo có công chứng) sau kỳ thi tốt nghiệp THPT trước 17g00 ngày 6/8.

- Quy trình nhập học online:

Hồ sơ nhập học trực tiếp đối với thí sinh trúng tuyển:

1. Giấy báo nhập học (bản chính).
2. Bản chính g
iấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực (với thí sinh xét tuyển kết quả thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM)
3. Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (có công chứng).
4. Bản sao Giấy khai sinh.
5. Bản sao Học bạ cấp 3 (có công chứng).
6. Bản sao thẻ BHYT (để mua BHYT tiếp tục).
7. Giấy khám sức khỏe.
8. 01 bản sao Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
9. Giấy xác nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Thông tin nhận hồ sơ xét tuyển học bạ, kết quả kỳ thi ĐGNL đợt 10/8

Kết thúc đợt 31/7, UEF tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ và xét kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM đợt tiếp theo từ ngày 1/8 đến ngày 10/8.
Theo đó, thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ vào UEF cần đảm bảo các điều kiện sau:
+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (Với những thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021, các bạn sẽ bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời sau khi được cấp).
+ Tổng điểm trung bình năm lớp 12 của ba môn trong tổ hợp môn xét tuyển từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm trung bình 5 học kỳ (học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 30 điểm trở lên.

Xét học bạ là giải pháp giảm gánh lo vì biến động điểm chuẩn

Thí sinh đăng ký xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM vào UEF cần đảm bảo các điều kiện sau:

+ Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
+ Thí sinh cần tham dự kỳ thi đánh giá năng lực năm 2021 do ĐHQG TP.HCM tổ chức và có điểm đạt từ mức điểm trúng tuyển đợt 1 trở lên.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ gồm:

- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Hồ sơ đăng ký xét tuyển kết quả thi Đánh giá năng lực ĐHQG-HCM gồm:

- Bản photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2021 của Đại học Quốc gia TP.HCM.
- Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể liên hệ đăng ký online ngay bây giờ để được Tư vấn chi tiết hơn:
Xét học bạ THPT:
Xét kết quả thi Đánh giá năng lực:

TT.TT.TT