Tin tuyển sinh

UEF mang đến nhiều thông tin tuyển sinh bổ ích trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh 2016

29/02/2016
Sáng ngày 28/2, Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2016 đã chính thức khai mạc tại trường Đại học Bách khoa - ĐHQG TP.HCM với rất nhiều hoạt động đa dạng, sôi nổi và bổ ích đến từ các gian hàng tư vấn tuyển sinh của các trường đại học, cao đẳng tại Tp.HCM.
Là một trong những gian hàng nổi bật tại ngày Hội, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) nhanh chóng thu hút đông đảo thí sinh và phụ huynh quan tâm và đến tìm hiểu thông tin.
Đội ngũ cán bộ tư vấn tuyển sinh cùng các bạn sinh viên UEF với sự nhiệt tình đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ về một trường đại học chuẩn quốc tế hiện đại, thân thiện trong mắt thí sinh và phụ huynh.
Bên cạnh những thông tin hướng nghiệp, tuyển sinh kịp thời, hữu ích được cung cấp đến thí sinh và phụ huynh, gian hàng của UEF cũng sôi động hơn với các gameshow, hoạt động nhảy hiện đại, Flash mob, giao lưu văn nghệ, biểu diễn võ thuật độc đáo, hấp dẫn...của các câu lạc bộ sinh viên UEF.

Dưới đây là những hình ảnh mang đậm dấu UEF trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh:

Đội ngũ giảng viên quốc tế của UEF nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của thí sinh

Nhiều phụ huynh cũng quan tâm, tìm hiểu ngành đào tạo của UEF

Thí sinh ghi lại khoảnh khắc tại gian hàng UEF

Sôi nổi, bất ngờ, hào hứng là những ghi nhận từ các trò chơi tại gian hàng UEF

Những phần quà hấp dẫn được gửi đến người chiến thắng trong các gameshow

Sức hút của UEF còn đến từ các tiết mục nhảy hiện đại, flash mob trẻ trung, sôi động,

Từ tiết mục biểu diễn võ thuật với độ khó cao từ CLB Vovinam UEF

Các bạn học sinh mạnh dạn giao lưu văn nghệ cùng anh chị sinh viên UEF

Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2016 tại Đại học Bách Khoa khép lại với nhiều khoảnh khắc đáng nhớ. Hẹn gặp lại các bạn thí sinh khu vực Miền tây nam bộ trong Ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Cần Thơ vào 13/3 tới

Năm 2016, UEF tuyển sinh theo hai phương thức: xét tuyển kết quả thi THPT Quốc gia và xét tuyển học bạ THPT (lớp 12).
Khi xét tuyển vào trường với hai phương thức trên, thí sinh có cơ hội nhận được học bổng 100%.
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia theo quy định của Bộ GD-ĐT. UEF nhận hồ sơ xét tuyển học bạ THPT (lớp 12) đợt 1 từ ngày 2/5/2016.

Thí sinh có thể đăng kí online ngay bây giờ để được tư vấn cặn kẽ hơn:

Trung tâm TVTS-TT