Tin tuyển sinh

UEF nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM đợt 2

17/07/2019
Theo Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), Nhà trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển trình độ đại học chính quy đối với 20 ngành đào tạo theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM đợt 2 đến hết ngày 23/7.

1. Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

• Tham dự kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2019
  • Điểm xét tuyển đạt từ 600 điểm trở lên (ở tất cả các ngành).

đánh giá năng lực
UEF nhận hồ sơ xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của ĐHQG đợt 2 đến 17g00 ngày 23/7

Điểm xét tuyển là Tổng điểm bài thi đánh giá năng lực năm 2019 của Đại học Quốc gia TP.HCM (theo thang điểm 1.200) cộng điểm ưu tiên đối tượng, khu vực theo quy định của UEF.

Mức điểm ưu tiên (quy đổi) được xác định như sau: mức chênh lệch điểm giữa 02 nhóm đối tượng kế tiếp là 40 (bốn mươi điểm), giữa 02 khu vực kế tiếp là 10 điểm (mười điểm) tương ứng.
Ví dụ: Thí sinh A thuộc nhóm ưu tiên 02 và khu vực 2 - nông thôn thì thí sinh này được cộng điểm ưu tiên như sau: 40 + 20 = 60 điểm

2. Lưu ý về thời gian và hồ sơ đăng ký xét tuyển

+ Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: đến trước 17g00 ngày 23/7/2019.

+ Công bố điểm chuẩn và danh sách trúng tuyển: 25/7/2019

Hồ sơ đăng ký xét tuyển:
  • Đơn đăng ký xét tuyển, theo mẫu của Trường
  • Bản photo công chứng Giấy chứng nhận kết quả thi đánh giá năng lực năm 2019 của Đại học Quốc gia TP.HCM.
  • Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có)

Lưu ý: Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 03 nguyện vọng xét tuyển.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển và phí dự xét tuyển qua:
+ Đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh;
+ Bằng phương thức trực tuyến (online) tại địa chỉ https://www.uef.edu.vn/thi-nang-luc;
+ Hoặc nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường.

Giao diện đăng ký xét tuyển online theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực

Địa chỉ nhận hồ sơ: Văn phòng Tư vấn tuyển sinh, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Lệ phí tuyển sinh: 30.000 đồng/ bộ hồ sơ.

3. Chính sách học bổng tuyển sinh

Xét tuyển vào UEF, thí sinh có cơ hội nhận được các suất học bổng không giới hạn số lượng, giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí với mức điểm tương ứng như sau:

Lưu ý: Điểm thi đánh giá năng lực sử dụng xét học bổng không bao gồm điểm ưu tiên.

Thí sinh đăng ký online tại đây:

Hiện UEF cũng đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ lớp 12 đến ngày 20/7. Dự kiến đợt tiếp theo nhận đến ngày 31/7.
Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:
Đơn xin xét tuyển học bạ (theo mẫu của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh, thí sinh có thể tải mẫu đơn tại đây).
- Bản photo công chứng học bạ THPT.
- Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Đối với trường hợp các thí sinh chưa có chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời vẫn có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào UEF và bổ sung giấy tờ này trước ngày 23/7 để được công nhận kết quả xét tuyển.

Mọi thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông
Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF)
Địa chỉ: 276 Điện Biên Phủ, Phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM
Điện thoại: 028.5422.5555 Hotline: 094.998.1717; 091 648 1080