Việt nam flag England flag
England flag
Việt Nam flag
Tin tuyển sinh

UEF tiếp tục trao học bổng lên đến 100% học phí cho tân sinh viên

07/02/2020
Trong năm học 2020, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ trao nhiều học bổng lên đến 100% học phí cho các thí sinh xét tuyển vào trường có điểm số cao.
UEF đã dành nhiều ngân sách cho các thí sinh tài năng nuôi ước mơ theo học tại trường. Trong năm nay, trường trao tặng nhiều suất học bổng 100% học phí dành cho thí sinh xét tuyển vào trường ở 4 phương thức: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2020, xét tuyển theo học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn, xét học bạ THPT theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ và xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TP.HCM 2020.

 

"Trợ lực" cho học sinh vào đại học quốc tế

 

Trở thành sinh viên đại học quốc tế là mục tiêu lớn của nhiều bạn trẻ. Đây cũng là bước đà cho việc gia nhập đội ngũ nhân sự chất lượng cao trong thời đại công nghiệp 4.0.
Những năm qua, UEF đã thực hiện nhiều chương trình khuyến khích tài năng thông qua chính sách học bổng giá trị, áp dụng trong suốt thời gian học tập, rèn luyện tại trường. Không chỉ là hỗ trợ tài chính, học bổng UEF còn giúp sinh viên khẳng định giá trị bản thân, phấn đấu hoàn thiện cá nhân trong học tập và cuộc sống.
 
Nhiều suất học bổng được trao cho sinh viên dịp khai giảng năm học mới
 
Năm nay, chính sách học bổng của UEF có giá trị từ 25%, 50% đến 100% học phí. Cụ thể, thí sinh tham gia xét tuyển và trúng tuyển vào trường năm nay theo 4 phương thức sẽ nhận mức học bổng tương ứng.
 
 
Chi tiết các mức học bổng khi xét tuyển vào UEF
 
Thí sinh trúng tuyển vào UEF ở các ngành công nghệ thông tin, thương mại điện tử, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Hàn Quốc, ngôn ngữ Trung Quốc, công nghệ truyền thông, quan hệ công chúng, quan hệ quốc tế sẽ nhận được học bổng 40% học phí cho toàn khóa học (4 năm). Học bổng này dành cho tân sinh viên tốt nghiệp THPT năm 2020 và không áp dụng đồng thời các chính sách học bổng khác.

 

Tạo đà thành công trong kỷ nguyên 4.0

 

Gia nhập trường, sinh viên sẽ được thụ hưởng chất lượng giáo dục quốc tế. Các chương trình đào tạo được xây dựng theo chuẩn đại học tiên tiến trên thế giới, đề cao sự kết hợp giữa lý thuyết và thực tế doanh nghiệp. Hệ thống phòng học có máy lạnh, Wi-Fi, thư viện kết nối với các trường đại học lớn trong nước và quốc tế. Trường còn có phòng gym, phòng thực hành, studio hiện đại, khu tự học, giải trí năng động.
 
 
Sinh viên UEF được học tập trong môi trường chuẩn quốc tế
 
UEF đào tạo chương trình song ngữ với 50% thời lượng học tập bằng tiếng Anh. Ngay khi nhập học, sinh viên được kiểm tra tiếng Anh đầu vào và được tư vấn, hướng dẫn cách thức học Anh văn hiệu quả. Đối với sinh viên chưa đạt yêu cầu được, trường sẽ hỗ trợ khóa học Anh văn dự bị miễn phí. Triển khai trong những học kỳ đầu tiên, chương trình đảm bảo sinh viên đủ khả năng học các môn chuyên ngành bằng tiếng Anh ở những năm tiếp theo. Tốt nghiệp, sinh viên sẽ đạt trình độ IELTS 5,5 trở lên.
Chương trình đào tạo của UEF được hơn 50 trường đối tác nước ngoài công nhận. Sinh viên hoàn toàn có thể chọn học chuyển tiếp để nhận bằng cấp quốc tế của Mỹ, Anh Quốc, Nhật Bản, Thái Lan… Hoặc sinh viên có thể học song bằng để nhận cùng lúc bằng của UEF và trường đối tác.
Ngoài ra, UEF còn huy động các chuyên gia cố vấn, quản lý và giảng viên chuyên môn cao đến từ các quốc gia trên thế giới về giảng dạy. Đây được xem là một mắt xích quan trọng trong chiến lược quốc tế hóa giáo dục, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học ngoại ngữ bằng chương trình song ngữ của đại học này.
Trường còn tích cực triển khai các hoạt động ngoại khóa, thiện nguyện vì cộng đồng, giao lưu với sinh viên các Đại học Pittsburgh (Mỹ), Đại học Bangkok (Thái Lan), Đại học SEGi (Malaysia)... 
Sinh viên UEF ra trường được làm việc tại các công ty, tập đoàn kinh tế, ngân hàng là đối tác chiến lược của UEF như Sacombank, ACB, Techcombank, KPMG, Sài Gòn House...
 
Theo: zing.vn