Menu
  
Tin UEF

UEF kết nạp Đảng viên mới và trao Học bổng vượt khó học giỏi năm 2018

16/03/2018
Sáng ngày 16/3, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới, đồng thời kết hợp trao Học bổng “Vượt khó học giỏi” cho các bạn sinh viên có sự phấn đấu nỗ lực để đạt thành tích học tập tốt.
 
Đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định công nhận Đảng viên cho đồng chí Phạm Hoài Thanh Trang
 
Lễ kết nạp quần chúng ưu tú Phạm Hoài Thanh Trang vào hàng ngũ của Đảng được tổ chức trong bầu không khí trang nghiêm, tuân thủ theo các quy định, điều lệ Đảng. Sau khi nhận quyết định kết nạp Đảng, đồng chí Phạm Hoài Thanh Trang đã đứng dưới cờ Đảng, chân dung Hồ chủ tịch cùng với sự chứng kiến của các Đảng viên trong Chi bộ đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đế xứng danh người Đảng viên gương mẫu, tiếp tục góp sức thực hiện các nhiệm vụ chính trị, xã hội góp phần xây dựng Đảng bộ UEF ngày càng phát triển, đóng góp chung vào sự nghiệp phát triển đất nước.
 
 Đồng chí Phạm Hoài Thanh Trang đọc lời tuyên thệ trước sự chứng kiến của Đảng bộ Nhà trường
 
Đến dự lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Thanh Giang - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng đồng chí Phạm Hoài Thanh Trang đã vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng và chúc đồng chí sẽ tiếp tục học tốt và hoàn thành nhiệm vụ được giao, trở thành một Đảng viên ưu tú trong thời gian sắp tới. 
 
Thầy Đỗ Quốc Anh, Phó chủ tịch Hội đồng quản trị UEF tặng hoa và quà lưu niệm chúc mừng đồng chỉ Đảng viên mới


Ông Phạm Văn Sáu – phụ huynh đồng chí Phạm Hoài Thanh Trang gửi lời tri ân đến Đảng bộ nhà trường và chia sẻ niềm vinh dự của gia đình
 
Đặc biệt trong dịp này, Quỹ học bổng UEF cũng đã trao tặng 24 suất Học bổng “Vượt khó học giỏi” cho các bạn sinh viên vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích khá giỏi trong học tập, gặt hái các giải thưởng trong nhiều cuộc thi học thuật của trường. Đây còn là những bạn sinh viên biết đồng cảm những những mảnh đời kém may mắn hơn mình, biết chung sức chung lòng tham gia các hoạt động xã hội và có mục tiêu phấn đấu rèn luyện rõ ràng trong tương lai. 
 
 
Học bổng sẽ tiếp thêm nguồn động lực để các bạn tiếp tục gặt hái nhiều thích tích tốt sắp tới
 
Theo thông tin từ Quỹ học bổng UEF, Nhà trường sẽ tiến hành xét học bổng Vượt khó học giỏi 2 đợt trong năm học. Những bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập nổi bật có thể tham gia ứng tuyển và gửi hồ sơ để được xét duyệt.
Mong rằng, những suất học bổng như một món quà ý nghĩa vừa hỗ trợ vật chất vừa động viên, khích lệ tinh thần để các bạn tiếp tục vượt khó và gặt hái nhiều thành tích tốt trong học tập cũng như hoạt động phong trào.
 
 
Bạn Trần Tấn Tài đại diện các bạn sinh viên nhận học bổng gửi lời tri ân sâu sắc đến Nhà trường và hứa tiếp tục phấn đấu học thất tốt

 

Tin: Quyền Cương, ảnh: Nhật An
TIN LIÊN QUAN