Menu
  
Tin UEF

UEF bàn thảo kế hoạch hợp tác quốc tế cùng đại diện Lãnh sự quán Canada

29/05/2018
Sáng ngày 29/5, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) đã tiếp đại diện Lãnh sự quán Canada đến giới thiệu các trường đại học tại quốc gia này. Đây là cơ hội để UEF tiếp tục phát triển mạng lưới đối tác tại “Xứ sở lá phong” và khẳng định môi trường đào tạo quốc tế của Nhà trường.
Được biết, hiện nay hệ thống đối tác quốc tế của UEF đang có rộng khắp các nước trên thế giới: Anh, Mỹ, Pháp, Úc, Nhật Bản,… Sắp tới, UEF có kế hoạch bổ sung thêm Canada để làm đa dạng hóa sự lựa chọn chuyển tiếp du học cho sinh viên. 
 
Lãnh sự quán Canada đánh giá cao môi trường giáo dục quốc tế của UEF
 
Tại buổi gặp, các cán bộ của Lãnh sự quán Canada đánh giá rất cao "chất" quốc tế của UEF. Đồng thời, được biết UEF cũng đang có kế hoạch làm việc với 2 trường đại học tại Canada, phía lãnh sự cũng cam kết tiếp tục hỗ trợ thúc đẩy để mối quan hệ hợp tác của 2 bên được phát triển thuận lợi hơn. 
Cạnh đó, đại diện Tổng lãnh sự quán Canada chia sẻ thêm về nền giáo dục, môi trường học tập và làm việc tại Canada. Phía UEF cũng giới thiệu về các mô hình hợp tác quốc tế của trường. Từ đó, thấy được Canada là địa điểm học tập phù hợp và rất tốt cho sinh viên UEF. 
Hai bên cũng thống nhất việc Tổng lãnh sự quán Canada sẽ hỗ trợ UEF tìm kiếm các đối tác liên kết đào tạo ở trình độ Cử nhân và Thạc sĩ Quản trị kinh doanh. Đồng thời thúc đẩy tìm kiếm các đối tác công nhận chương trình đào tạo của UEF và hoạt động trao đổi sinh viên giữa 2 nước.
 
TS. Đỗ Hữu Nguyên Lộc - Viện trưởng Viện Đào tạo quốc tế UEF gửi tặng những phần quà lưu niệm cho đại diện Lãnh sự quán Canada
 
Tin: Quyền Cương, ảnh: Nhật An
TIN LIÊN QUAN