Menu
  
Tin UEF

Nhiều bất ngờ đang chờ đón các bé trong Ngày hội thiếu nhi UEF 2018

29/05/2018
Nhằm tạo sân chơi hấp dẫn và mới lạ cho các bé thiếu nhi là con em Cán bộ - Giảng viên – Nhân viên (CB – GV – NV) nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF) sẽ tổ chức Ngày hội thiếu nhi vào ngày 2/6 tới. Đây là dịp để các bé được vui chơi cùng nhau và có những kỉ niệm đẹp trong ngày đặc biệt này.

 

 
 
UEF luôn mang lại niềm vui bất ngờ cho các bé nhân ngày Quốc tế thiếu nhi
 
Ngày hội Thiếu nhi được xem là một trong các hoạt động thường niên của Nhà trường. Đây là chương trình Công đoàn trường và Đoàn thanh niên UEF rất quan tâm chú trọng tổ chức vào mỗi dịp hè về. Ngoài việc tạo sân chơi cho các bé thiếu nhi, ngày hội còn mang ý nghĩa thể hiện sự chăm lo, quan tâm đến đời sống con em CB – GV – NV của Nhà trường.

 

 
 
Những nụ cười rạng rỡ của trẻ thơ mang đến bức tranh đẹp trong ngày hội thiếu nhi
 
Tại ngày hội, các bé sẽ được tham gia nhiều hoạt động giải trí đậm sắc màu tuổi thơ như: tô tượng thạch cao, vẽ tranh, làm tranh cát cùng các tiết mục văn nghệ, xiếc, ảo thuật đặc sắc. Đặc biệt nhất là phần tranh tài qua phần thi hát, thi kể chuyện nhằm rèn luyện sự tự tin, năng động cho các bé.
Các bé sẽ nhận thêm nhiều niềm vui bất ngờ từ những phần quà xinh xắn được Ban chấp hành Công đoàn chuẩn bị nhằm khuyến khích tinh thần, động viên thiếu nhi UEF học tập chăm ngoan. Được biết, ngày hội thiếu nhi năm nay sẽ được tổ chức tại tầng 15 UEF.
 
 
Nhiều hoạt động vui chơi giải trí thú vị dành riêng cho các bé
 
Vào 9g00 ngày 2/6 này hãy cùng đón đợi những hoạt động hấp dẫn, vẽ nên bức tranh ngày Quốc tế thiếu nhi 2018 thật đa sắc màu. Chúc các bé thiếu nhi sẽ có một ngày Tết thật ý nghĩa, sẻ chia niềm vui cùng bạn bè trong “đại gia đình UEF” và người thân.
Tin Tuấn Anh
TIN LIÊN QUAN